Inflagic, thuốc biệt dược, VD-34496-20 - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI

Chỉ định:

Sử dụng cho những người với thỏa mãn nhu cầu với corticoid với mục tiêu chống không thích hợp.

Bạn đang xem: Inflagic, thuốc biệt dược, VD-34496-20 - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI

Người bị hen phế truất cai quản mạn tính, viêm phế truất cai quản không thích hợp.

Người bị mũi không thích hợp.

Người bị viêm nhiễm domain authority không thích hợp, viêm domain authority bởi xúc tiếp, viêm domain authority bởi thần kinh trung ương.

Những người bị căn bệnh ngươi đay.

DƯỢC LỰC:

Siro kết hợp betamethason và dexclorpheniramin maleat được chấp nhận tách liều gàn corticoid nhưng mà vẫn nhận được hiệu suất cao tương tự động khi chỉ người sử dụng riêng biệt corticoid bại liệt với liều gàn cao hơn nữa.

Betamethason là một trong corticosteroid tổ hợp, có công dụng glucocorticoid cực mạnh, 0,75 mg betamethason có công dụng kháng viêm tương tự khoảng chừng 5 mg prednisolon. Betamethason có công dụng kháng viêm, chống phong thấp và chống không thích hợp. Do không nhiều có công dụng mineralocorticoid, nên betamethason vô cùng thích hợp trong mỗi tình huống bệnh tình nhưng mà lưu nước lại bất lợi. Dùng liều gàn cao, betamethason có công dụng khắc chế miễn kháng.

Dexclorpheniramin maleat là hóa học kháng histamin dẫn xuất của propylamin. Dexclorpheniramin khắc chế tuyên chiến và cạnh tranh với những ứng dụng dược lý của histamin (tức là hóa học đối kháng với histamin thụ thể H1)

DƯỢC ĐỘNG HỌC:

Betamethason dễ dàng được hấp thụ qua chuyện đàng hấp thụ. Phân phụ vương nhanh gọn vô toàn bộ những tế bào vô khung người. Thuốc qua chuyện nhau bầu và rất có thể bài bác xuất vô sữa u với lượng nhỏ. Trong tuần trả, betamethason link rộng thoải mái với những protein huyết tương, đa phần là globulin còn với albumin thì thấp hơn. Nửa đời của bọn chúng cũng đều có khunh hướng lâu năm hơn; betamethason là một trong glucocorticoid ứng dụng kéo dãn. Các corticosteroid được gửi hóa đa phần ở gan lì tuy nhiên cũng cả ở thận và bài bác xuất vô thủy dịch.

Dexclorpheniramin maleat: Sinh khả dụng khoảng chừng 25-50% bởi bị gửi hóa đáng chú ý khi qua chuyện gan lì lần thứ nhất. Thuốc đạt mật độ tối nhiều vô tiết sau 2-6 giờ. Hiệu lực tối nhiều đạt được sau khoản thời gian tợp dung dịch 6 giờ. Thời gian giảo hiệu quả kể từ 4-8 giờ. Tỷ lệ gắn kèm với protein huyết tương là 72%. Thuốc được gửi hóa đa phần ở gan lì và dẫn đến hóa học gửi hóa được loại gốc methyl, hóa học này không tồn tại hoạt tính. Thuốc đa phần được thải trừ qua chuyện thận và tùy nằm trong vô pH thủy dịch, 34% dexclorpheniramin được bài trừ bên dưới dạng ko thay đổi và 22% bên dưới dạng hóa học gửi hóa loại gốc methyl. Thời gian giảo buôn bán diệt kể từ 14-25 giờ.

mua-hang-ngay.gif

Chống chỉ định:

Quá mẫn với bất kể bộ phận này của dung dịch.
Trẻ em bên dưới 6 tuổi tác, con trẻ sơ sinh và con trẻ sinh thiếu hụt mon.
Bệnh nhân đang được uống thuốc khắc chế monoamin oxydase (MAO).
Bệnh nhân bị nhiễm nấm toàn thân thiện.
Loét bao tử, tá tràng.
Tăng nhãn áp góc hẹp.
Phì đại tuyến chi phí liệt hoặc tắc cổ bọng đái.

Betamethason: Người bị căn bệnh tè đàng, tinh thần, loét bao tử và hành tá tràng, vô nhiễm trùng và nhiễm virus, vô nhiễm nấm toàn thân thiện, loét mồm nối và ở người căn bệnh vượt lên trên mẫn với betamethason hoặc những corticosteroid không giống.

Dexclorpheniramin maleat: Người với nguy hại túng thiếu tè tương quan cho tới rối loàn niệu đạo tuyến chi phí liệt

Tương tác thuốc:

Betamethason

Paracetamol: Corticosteroid chạm màn hình những enzym gan lì, thực hiện tăng tạo nên trở thành một hóa học gửi hóa của paracetamol độc so với gan lì. Do bại liệt, tăng nguy hại nhiễm độc gan lì nếu như corticosteroid được sử dụng cùng theo với paracetamol liều gàn cao hoặc ngôi trường thao diễn.

Các dung dịch chống tè dỡ đàng tợp hoặc insulin: Glucocorticoid thực hiện tăng mật độ glucose nên quan trọng nên kiểm soát và điều chỉnh liều gàn của một hoặc cả nhì dung dịch khi sử dụng đôi khi.

Glycosid digitalis: Dùng đôi khi với glucocorticoid rất có thể thực hiện tăng kĩ năng loàn nhịp tim hoặc độc tính của digitalis kèm cặp với hạ kali huyết.

Phenobarbital, phenytoin, rifampicin hoặc ephedrin: Làm tăng gửi hóa của corticosteroid và thực hiện tách ứng dụng chữa trị của bọn chúng.

Các dung dịch chống tấp nập loại coumarin: Khi người sử dụng đôi khi nằm trong corticosteroid thực hiện tăng hoặc tách ứng dụng chống tấp nập, nên quan trọng nên kiểm soát và điều chỉnh liều gàn.

Chống viêm ko steroid hoặc rượu: Khi người sử dụng phối phù hợp với glucocorticoid rất có thể kéo đến tăng xuất hiện nay hoặc tăng cường độ trầm trọng của loét đàng hấp thụ. Corticosteroid thực hiện tăng mật độ salicylat vô tiết. Phải cẩn trọng khi sử dụng kết hợp aspirin với corticosteroid vô tình huống tách prothrombin huyết.

Dexclorpheniramin maleat

Thuốc khắc chế mono-amino-oxydase (MAOI): Làm kéo dãn và tăng ứng dụng của những dung dịch kháng histamin; tạo nên hạ áp suất máu nặng nề.

Rượu, dung dịch chống ít nói 3 vòng, barbiturat hoặc những dung dịch thực hiện khắc chế hệ thần kinh trung ương khác: Làm tăng ứng dụng an thần của dexclorpheniramin maleat.

Thuốc chống đông: Tác dụng của những dung dịch chống tấp nập đàng tợp bị khắc chế vị những dung dịch kháng histamin.

Tác dụng phụ:

Betamethason

Các ứng dụng ko mong ước của betamethason tương quan tới cả liều gàn và thời hạn chữa trị.

Thường bắt gặp, ADR >1/100

Chuyển hóa: Mất kali, lưu giữ natri, lưu giữ nước

Nội tiết: Kinh nguyệt thất thông thường, trở nên tân tiến hội triệu chứng dạng Cushing, khắc chế phát triển của bầu vô tử cung và của trẻ con, tách hấp phụ glucose, thể hiện tè dỡ đàng tiềm tàng, tăng nhu yếu insulin hoặc dung dịch hạ đàng huyết ở người tè dỡ đàng.

Cơ xương: Yếu cơ, rơi rụng lượng cơ, loãng xương, teo domain authority và bên dưới domain authority, áp xe cộ vô trùng.

Ít bắt gặp, 1/1000 < ADR <1/100

Tâm thần: Sảng khoái, thay cho thay đổi thể trạng, ít nói nặng nề, rơi rụng ngủ.

Mắt: Glocom, đục thể thủy tinh ranh.

Xem thêm: Tại Sao Người Dân ở Mỹ Từng Gọi Sauerkraut là Bắp Cải Tự Do

Tiêu hóa: Loét bao tử và rất có thể tiếp sau đó bị thủng và chảy tiết, viêm tụy, trướng bụng, viêm loét thực cai quản.

Hiếm bắt gặp, ADR <1/1000

Da: Viêm domain authority không thích hợp, ngươi đay, phù thần kinh trung ương mạch.

Thần kinh: Tăng áp lực nặng nề nội sọ lành lặn tính

Khác: Các phản xạ dạng phản vệ hoặc vượt lên trên mẫn và tách áp suất máu hoặc tương tự động sốc.

Dexclorpheniramin maleat

Tác dụng ko mong ước hoặc bắt gặp nhất của dexclorpheniramin maleat là buồn ngủ, nhức đầu, miệng khô, thô mũi họng, hoa đôi mắt, yếu đuối mệt nhọc, rối loàn hấp thụ như ngán ăn, buồn ọe, khó tiêu, xài chảy.

Chú ý đề phòng:

Đối với Betamethason

Phải người sử dụng corticosteroid thấp nhất rất có thể được nhằm trấn áp căn bệnh đang được điều trị; khi tách liều gàn nên tách dần dần từng bước một

Thận trọng vô tình huống suy tim sung huyết, nhồi tiết cơ tim mới nhất giắt, tăng áp suất máu, tè dỡ đàng, động kinh, glaucom, thiểu năng tuyến giáp, suy gan lì, loãng xương, loét bao tử, loàn tinh thần và suy thận.

Người căn bệnh lao tiềm tàng nên được theo gót dõi ngặt nghèo và nên người sử dụng hóa dự trữ chống lao, nếu như liệu pháp corticoid nên kéo dãn.

Nguy cơ thủy đậu, và rất có thể cả nhiễm Herpes zoster nặng nề, tăng ở người căn bệnh không tồn tại kĩ năng thỏa mãn nhu cầu miễn kháng khi sử dụng corticosteroid đàng toàn thân thiện và người căn bệnh nên tách xúc tiếp với những căn bệnh này.

Không được sử dụng những vaccin sinh sống cho những người căn bệnh đang được người sử dụng liệu pháp corticoid đàng toàn thân thiện liều gàn cao và cả tối thiểu vô 3 mon sau.

Trong quy trình người sử dụng liệu pháp corticoid lâu dài, nên theo gót dõi người căn bệnh thường xuyên. cũng có thể cần được tách lượng natri và bổ sung cập nhật can xi và kali

Đối với Dexclorpheniramin maleat

Bệnh nhân rộng lớn tuổi tác có rất nhiều kĩ năng bị hạ áp suất máu kiểu, bị chóng mặt quay cuồng, buồn ngủ, bị khó tiêu mạn tính (do với nguy hại bị tắc liệt ruột); bị sưng tuyến chi phí liệt; người mắc bệnh suy gan lì, suy thận nặng nề bởi với nguy hại tụ tập thuốc; tách tợp rượu và những dung dịch chứa chấp rượu vô thời hạn chữa trị.

SỬ DỤNG THUỐC Tại PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ THỜI KỲ CHO CON BÚ:

Thời kỳ đem thai: Sử dụng corticosteroid khi có thai hoặc ở người dân có kĩ năng có thai nên xem xét quyền lợi và nguy hại của dung dịch so với người u và phôi hoặc bầu nhi. Đã ghi nhận với sự tách cân nặng ở con trẻ sơ sinh khi người u đã điều động trị vị corticosteroid lâu dài. Trẻ sơ sinh nhưng mà u vẫn người sử dụng những liều gàn corticosteroid đáng chú ý vô thời kỳ có thai nên được theo gót dõi cẩn trọng về những tín hiệu tách năng tuyến thượng thận.

Thời kỳ mang đến con cái bú: Thuốc bài bác xuất vô sữa u và rất có hại mang đến trẻ con vì như thế dung dịch khắc chế sự trở nên tân tiến và tạo nên những ứng dụng ko mong ước không giống, ví dụ tách năng tuyến thượng thận. Lợi ích cho những người u nên được xem xét với kĩ năng nguy nan kinh hãi mang đến trẻ con.

TÁC ĐỘNG CỦA THUỐC KHI LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC

Cần cẩn trọng so với người tài xế và vận hành công cụ bởi dung dịch với kĩ năng tạo nên buồn ngủ.

Liều lượng - Cách dùng

- Uống 2- 3 lần/ngày.

- Người rộng lớn và trẻ nhỏ bên trên 12 tuổi: Một thìa cafe (5 ml), tuy nhiên ko được vượt lên trên vượt 6 thìa thường ngày.

- Trẻ em 6-12 tuổi: Uống nửa thìa cafe (2,5 ml), ko được vượt lên trên vượt 3 thìa thường ngày.

- Trẻ em 2-6 tuổi: ¼ thìa cafe (1,25 ml), ko được vượt lên trên vượt 1½ thìa thường ngày.

- Liều lượng mang đến trẻ nhỏ và trẻ con cần thiết phụ thuộc chừng nguy hiểm của căn bệnh và vô thỏa mãn nhu cầu của bệnh  nhân rộng lớn là chỉ bám trọn vẹn vô liều gàn lượng theo gót hướng đẫn của tuổi thọ, thể trọng hoặc vô diện tích S khung người. 

- Các triệu triệu chứng hấp thụ rất có thể tách nhẹ nhàng, nếu như tợp dung dịch nằm trong đồ ăn hoặc sữa.

- Liều lượng cần thiết phụ thuộc sự thỏa mãn nhu cầu và sự hấp phụ của từng thành viên người mắc bệnh. Nếu sau khoản thời gian đạt thỏa mãn nhu cầu mong ước, cần thiết tách liều gàn lượng theo gót từng nấc nhỏ cho đến khi đạt tới thấp nhất nhưng mà rất có thể giữ vị thỏa mãn nhu cầu lâm sàng không thiếu. Cần ngừng dung dịch càng nhanh càng đảm bảo chất lượng.

- Khi chữa trị kéo dãn, cần thiết ngừng betamethason từ từ từng bước một.

QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ

Betamethason

Một liều gàn đơn corticosteroid vượt lên trên liều gàn có lẽ rằng không khiến những triệu triệu chứng cấp cho. Tác dụng bởi tăng corticosteroid ko xuất hiện nay sớm trừ khi sử dụng liều gàn cao liên tục.

Triệu chứng: Các ứng dụng toàn thân thiện bởi vượt lên trên liều gàn corticosteroid ngôi trường thao diễn gồm những: Tác dụng lưu giữ natri và nước, tăng triệu chứng thèm ăn, kêu gọi calci và phospho tất nhiên loãng xương, rơi rụng nitơ, tăng đàng huyết, ứng dụng tách khởi tạo tế bào, tăng cảm thụ với nhiễm trùng, suy thượng thận, tăng hoạt động và sinh hoạt vỏ thượng thận, rối loàn tinh thần và thần kinh trung ương, yếu đuối cơ.

Điều trị: Trong tình huống vượt lên trên liều gàn cấp cho, cần thiết theo gót dõi năng lượng điện giải loại huyết thanh và thủy dịch. điều đặc biệt để ý cho tới thăng bằng natri và kali. Trong tình huống nhiễm độc mạn, ngừng dung dịch kể từ kể từ. Điều trị rơi rụng thăng bằng năng lượng điện giải nếu như cần thiết.

Xem thêm: Sinh năm 1996, mệnh gì? Tuổi con gì? Phong thủy tuổi Bính Tý - Mytour

Dexclorpheniramin maleat

Dấu hiệu vượt lên trên liều gàn của dexclorpheniramin maleat: Trầm cảm và kích ứng trung khu thần kinh (đặc biệt ở con trẻ em), tử vong, chóng mặt quay cuồng, ù tai, rơi rụng điều tiết, nom nhòa, hạ áp suất máu.

Điều trị: Điều trị triệu triệu chứng ở căn bệnh viện

BÀI VIẾT NỔI BẬT