Tháng 12 cung gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với tháng nào? | CareerViet.vn

Nếu thời trước việc coi nhân tướng mạo học tập và lá số tử vi phong thủy là nhì mẫu mã tiên cử khi nói tới vận mệnh, tử vi phong thủy, thì ngày này, việc coi vấn đề về 12 cung hoàng đạo lại càng trở thành thịnh hành, nhất là với người trẻ tuổi. Mỗi mon sinh tiếp tục gắn sát với 1 cung hoàng đạo không giống nhau. Vậy vô 12 mon, thì mon 12 cung gì? CareerViet tiếp tục “giải mã” cho mình qua loa nội dung bài viết sau đây.

Tháng 12 cung gì?

Tháng 12 là mon thay mặt mang đến khoảng không gian se rét của ngày đông, là khoảng chừng thời hạn ngay sát kề với việc phú bôi của năm cũ và năm mới tết đến. Do ê, vô mon 12 đem 02 cung hoàng đạo nằm trong nhì group nhân tố không giống nhau đó là cung Nhân Mã (Sagittarius) và cung Ma Kết (Capricorn).

Bạn đang xem: Tháng 12 cung gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với tháng nào? | CareerViet.vn

Trong ê, cung Nhân Mã nằm trong group nhân tố Lửa - là hình hình ảnh thay mặt cho việc hăng hái, năng nổ và đem một vừa hai phải đầy đủ sự êm ấm nhằm rộng phủ cho tới quý khách. Theo chiêm tinh anh học tập, mặc dù là với từng chàng trai hoặc những cô nàng, thì các ai đem ngày sinh rơi vào mức từ thời điểm ngày 01/12 cho tới ngày 21/12 đều tiếp tục nằm trong cung hoàng đạo Nhân Mã.

Bên cạnh ê, những người dân đem ngày sinh trong vòng từ thời điểm ngày 22/12 cho tới ngày 31/12 được xem là cung hoàng đạo Ma Kết và nằm trong group nhân tố Đất. Trong số đó, group nhân tố này được ví như thể hình họa tượng trưng mang đến ngày xuân. Khi khu đất được nghe biết là chiếc rốn tạo ra đi ra vạn vật và cũng chính là loại gốc của muôn loại, thể hiện nay sự nhu hòa xung quanh năm và êm ả dịu dàng như khi xuân về.

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Cung Bọ Cạp (23/10-22/11) - Tính cơ hội, Tình yêu thương & Sự nghiệp 2022

Cung Sư Tử : Sinh mon bao nhiêu, tình thương yêu, tính cơ hội, sở trường là gì?

Bí ẩn mon 12 cung Nhân Mã

Trước không còn, cung Nhân Mã phổ biến là 1 trong những vô 12 cung hoàng đạo có rất nhiều điểm thú vị và nổi trội. Chính vì thế điều này mà đang được đem không ít người ham muốn “khám phá” chòm sao này:

Cung Nhân Mã ăn ý cung nào

Khi nghiên cứu và phân tích về những cung hoàng đạo, 1 trong các số những nhân tố xứng đáng để ý đó là sự hòa ăn ý trong số những cung. Vì điều này tiếp tục mang lại những tiện nghi vô việc làm, cùng theo với ê là việc tương hỗ và hiểu rõ sâu xa cho nhau vô cuộc sống thường ngày. Đối với cung Nhân Mã cũng vậy, mặc dù là phái nam hoặc phái đẹp thì nhìn tổng thể, sự hòa ăn ý của cung hoàng đạo này được phân loại như sau:

 • Cung Nhân Mã tiếp tục dễ dàng hòa phù hợp với những cung: Sư Tử, Bạch Dương vô chuyện hò hẹn.
 • Nhân Mã thích hợp thực hiện các bạn với những cung: Xử Nữ và Song Ngư.
 • Nhân Mã sẽ rất trở ngại trong các công việc kết các bạn với cung Song Tử.

Nhân Mã đem ưu thế, điểm yếu kém gì?

Mỗi cung hoàng đạo đều chiếm hữu những ưu và điểm yếu kém không giống nhau. Trong số đó, cung Nhân Mã cũng ko nước ngoài lệ:

Ưu điểm:

 • Có tính nhạy bén và thích ứng cao vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh.
 • Có sự nhạy bén bén và phương thức xử lý những trường hợp bất thần một cơ hội nhanh gọn.
 • Nhân Mã được Review là cung hoàng đạo rất rất mưu trí, chỉ xếp sau cung Song Tử.
 • Luôn hòa động, sáng sủa và đem năng khiếu vui nhộn, duyên dáng vẻ.
 • Nhân Mã luôn luôn thú vị người không giống bởi vì những mẩu truyện mừng, cơ hội trộn trò của riêng biệt bản thân, nhằm mục đích tạo ra khoảng không gian sung sướng.

Nhược điểm:

 • Bốc đồng, mến tranh biện hoặc thậm chí còn là tranh cãi.
 • Luôn “làm vượt lên vấn đề” làm cho đối phương cảm nhận thấy hồi hộp.

Đôi đường nét về cung Nhân Mã

Đôi đường nét về cung Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Tính cách

Về tính cơ hội, thân thiết phái nam và phái đẹp Nhân Mã đều phải sở hữu những đường nét tính cơ hội nổi trội trọn vẹn không giống biệt:

Đối với nam:

 • Sự nhiệt độ tình: Nhân Mã phái nam đang được hứa thì tiếp tục nhất quyết thực hiện được. Họ rất rất quan tâm thương hiệu và luôn luôn không còn bản thân khi giúp sức người không giống. Bên cạnh đó, sự năng nổ của Nhân Mã phái nam còn thể hiện nay ở việc chúng ta dành riêng thời hạn mang đến mái ấm gia đình mặc dù có đang được rất rất bận hoặc ko.
 • Tính đục hoa: Chính bởi vì sự sáng sủa, luôn luôn tạo ra thú vui mang đến quý khách và ga-lăng với phái phái đẹp tuy nhiên Nhân Mã phái nam “bị” nhận định rằng rất rất đục hoa. Tuy nhiên, đục hoa tuy nhiên ko tức là lăng loàn. Khi yêu thương, Nhân Mã phái nam quan trọng rất rất chung tình, là kẻ sinh sống tình thương và chúng ta luôn luôn nỗ lực mang lại những điều tốt nhất có thể mang đến đối phương.

Đối với nữ:

 • Vui vẻ, yêu thương đời và lạc quan: Nụ cười cợt của Nhân Mã phái đẹp rất rất đẹp nhất. Cùng với ê, những cô gái đem tính cơ hội đáng yêu và dễ thương và nghịch ngợm nên dễ dàng thú vị người không giống. Điều ê đã cho chúng ta thấy Nhân Mã phái đẹp luôn luôn nhìn nhận và Review vụ việc ở góc nhìn tích rất rất, luôn luôn lưu giữ ý thức thiệt vững vàng vàng và rộng phủ động lực cho tới người không giống.
 • Hòa đồng, tinh xảo và chu đáo: Nhân Mã phái đẹp đó là anh hùng liên kết quý khách lại cùng nhau. Với sự khôn khéo vô cơ hội xử sự tuy nhiên những cô gái này đều có được sự tin tưởng tưởng rất rất cao. Đồng thời, Nhân Mã phái đẹp còn thể hiện nay sự tinh xảo, chu đáo, nhiệt tình khi quan hoài đối phương vào cụ thể từng cụ thể mặc dù là nhỏ nhặt nhất.

Xem thêm:

Xem cung hoàng đạo giải thuật tính cơ hội sếp

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

Tháng 12 cung gì

Vận mệnh

Mỗi ngày sinh đều chứa đựng những vận mệnh không giống nhau. Vì gắn sát với mon 12 nên vận mệnh của từng chàng trai và cô gái nằm trong cung Nhân Mã nhường nhịn như đa dạng chủng loại rộng lớn. Nói công cộng, mặc dù là vận mệnh đảm bảo chất lượng hoặc xấu xa thì cũng đều dựa vào 02 nhân tố là tình thương yêu và sự nghiệp. Nhưng mặc dù thế này thì chỉ việc các bạn sinh sống đảm bảo chất lượng và đích thị, từng chuyện tiếp tục ra mắt nhẹ dịu và êm ắng xuôi rộng lớn.

Xem thêm:

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

Tháng 8 cung gì

Sự nghiệp

Nhân Mã rất rất xuất sắc trong các công việc thâu tóm thời cơ, chúng ta luôn luôn đem những tâm trí thấu đáo về một yếu tố gì ê trước lúc tuyên bố chủ ý. Một điểm đảm bảo chất lượng vô mục sự nghiệp đó là sự ý chí và quyết tâm của cung hoàng đạo này. Khi Nhân Mã đang được hợp tác vô thực hiện một việc gì ê, chúng ta sẽ không còn quăng quật cuộc thân thiết chừng và luôn luôn nỗ lực hoàn thành xong bọn chúng cho tới khi ổn định.

Trong nhân loại Nhân Mã vẫn luôn luôn tồn bên trên sự khả năng và linh động vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh. Họ ưa mến những việc làm dịch chuyển hoặc đem trí tuệ tạo ra nhiều hơn thế là những việc theo phong cách máy móc. Chính nên là, Nhân Mã luôn luôn ưu mến những việc làm đem sự nguy hiểm và luôn luôn thay đổi nhằm đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Xem thêm: Horoscope 2022: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Tình yêu

Trong tình thương yêu, Nhân Mã luôn luôn mang lại mối cung cấp tích điện tích rất rất, sự sáng sủa và yêu thương đời của mình cho tới đối phương. Họ cũng là 1 trong những người khá tùy hứng, lại còn rất rất hoặc “cả thèm chóng chán”. Tuy nhiên, chúng ta có thể trọn vẹn yên ổn tâm vì thế một khi Nhân Mã đang được yêu thương ai thì chúng ta tiếp tục rất rất chung tình.

Nhân Mã song khi khá phóng khoáng vô chuyện hò hẹn, nên nếu khách hàng là 1 trong những người ưa mến việc thỏa thuận hợp tác hoặc khẳng định trong các công việc mến thì Nhân Mã ko cần là đối tượng người tiêu dùng dành riêng cho mình. Bởi vì thế, Nhân mã rất rất mến tạo ra bất thần cho những người chúng ta yêu thương, chung xúc tiến tình thương yêu càng ngày càng hưng phấn và gắn kết.

Xem thêm: Quá khứ của “drive” là gì? Cách dùng 2 dạng quá khứ của “drive” kèm bài tập và đáp án chi tiết

Xem thêm: Giải Mã Bế Tắc Mật Ngày Sinh, Tính Cách Và Tình Yêu

Nhân Mã phù phù hợp với nghề nghiệp gì?

Các công việc và nghề nghiệp phù phù hợp với cung Nhân Mã

Các công việc và nghề nghiệp phù phù hợp với cung Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Với những đường nét tính cơ hội đặc thù và những ưu, điểm yếu thường nhìn thấy thì Nhân Mã rất rất thích hợp khi thực hiện những ngành nghề nghiệp như:

Nhân viên buôn bán hàng

Với tính cơ hội ưa mến việc dịch chuyển và luôn luôn năng nổ với quý khách, địa điểm nhân viên cấp dưới bán sản phẩm tiếp tục thực hiện mang đến Nhân Mã càng ngày càng đem động lực phấn đấu và ràng buộc lâu lâu năm. Trong số đó, nếu như Nhân Mã được sản xuất ở một doanh nghiệp lớn có mức giá trị cao và nấc lương lậu thú vị, thì chắc chắn rằng rằng với niềm mến của riêng biệt bản thân, Nhân Mã tiếp tục mang lại thành công xuất sắc mang đến công ty ê.

CEO

Có một thực sự ko thể chối quăng quật rằng, Nhân Mã là 1 trong những trong mỗi cung hoàng đạo rất rất mến việc chia sẻ, bắt gặp những đối tác chiến lược. Vì vậy, địa điểm CEO là việc làm hoàn hảo cho những chàng trai, cô nàng nằm trong cung này. Khi thao tác ở chức vị CEO, Nhân Mã sẽ tiến hành quyền nhập cuộc vô vô số những trách nhiệm không giống nhau với mục tiêu công cộng là tạo nên thành công xuất sắc mang đến công ty.

Quản trị nhà hàng, khách sạn

Bên cạnh nhân viên cấp dưới bán sản phẩm và CEO, địa điểm việc làm quản ngại trị quán ăn, hotel cũng khá phù phù hợp với Nhân Mã. Với việc làm này, Nhân Mã sẽ tiến hành học hỏi và chia sẻ thật nhiều nền văn hóa truyền thống không giống nhau, phù phù hợp với sở trường cút phượt và thưởng thức.

Bí ẩn mon 12 cung Ma Kết

Ma Kết - cung hoàng đạo mang tên giờ Anh là Capricorn, là cung loại 10 theo dõi chiêm tinh anh học tập nằm trong mon 12 vô bảng cung hoàng đạo. Cung Ma Kết là tập trung những người dân đem ngày sinh trong vòng từ thời điểm ngày 22/12 cho tới ngày 31/12. Ma Kết đem hình tượng thay mặt là hình con cái dê với đuôi cá. Để nắm rõ rộng lớn về cung Ma Kết, bạn phải mò mẫm hiểu về việc hòa ăn ý của Ma Kết, những ưu/ điểm yếu và những ngành nghề nghiệp có rất nhiều người nằm trong cung hoàng đạo này thực hiện nhất:

Cung Ma Kết ăn ý cung nào?

Sự hòa ăn ý của cung Ma Kết được phân loại thành: ăn ý nhằm yêu thương và ăn ý nhằm thực hiện các bạn. Cụ thể:

 • Cung Ma Kết khi hò hẹn với cung Kim Ngưu và Xử Nữ tiếp tục rất rất ăn ý song.
 • Ma Kết nên làm thực hiện các bạn với cung Bạch Dương và Thiên Bình
 • Ma Kết sẽ không còn thể thực hiện các bạn với cung Cự Giải.

Xem thêm: Nghề phù phù hợp với những cung hoàng đạo

Ma Kết đem ưu thế, điểm yếu kém gì?

Tương tự động với cung hoàng đạo Nhân Mã, cung Ma Kết cũng có thể có những ưu và điểm yếu kém như sau:

 • Ưu điểm: Ma Kết là người dân có trách móc nhiệm và sở ngôi trường riêng biệt. Họ đem năng lực tổ chức triển khai việc làm khoa học tập và chịu đựng được áp lực nặng nề rộng lớn, đấy là điều tuy nhiên ko cần ai ai cũng thực hiện được. Bên cạnh đó, tính chịu khó, tiết kiệm ngân sách và chi phí và uy tín cũng chính là ưu thế của Ma Kết khiến cho quý khách tin tưởng tưởng và ngưỡng mộ.
 • Nhược điểm: Ma Kết thông thường bị hiểu sai lầm là kẻ lý lẽ, độc đoán và ko hòa đồng với quý khách bởi vì tính cầu toàn và hướng về trong của mình.

Đôi đường nét về cung hoàng đạo Ma Kết

Đôi đường nét về cung hoàng đạo Ma Kết (Nguồn: Internet)

Tính cách

Tuy nằm trong công cộng một cung hoàng đạo, tuy nhiên thân thiết Ma Kết phái nam và Ma Kết phái đẹp sẽ sở hữu được những điểm tính cách thứ hai nhau:

Đối với nam:

 • Có tài lãnh đạo: Các Ma Kết phái nam đều phải sở hữu lập ngôi trường và trách móc nhiệm của riêng biệt bản thân. Họ là những người dân sẽ không còn chịu đựng khuất phục trước bất kể ai.
 • Có ý thức tự động lập: Ma Kết khá xuất sắc trong các công việc tự động hóa viên phiên bản thân thiết, chúng ta cũng có thể có sự song lập vô việc làm tuy nhiên ko cần thiết đến việc giúp sức của tương đối nhiều người.
 • Kỷ luật cao: Những phái nam Ma Kết đều phải sở hữu lối sinh sống quy củ, chuẩn chỉnh những lý lẽ mà người ta đưa ra. Họ cũng chính là những người dân kiệm điều đúng vào khi, tức là vấn đề gì nên trình bày thì tiếp tục trình bày tuy nhiên ko tọc mạch vô những chuyện ko tương quan.

Đối với nữ:

 • Trầm tính: Nữ Ma Kết thông thường là những người dân hướng về trong, chúng ta ko mến tiếp xúc nhiều hoặc cho tới những điểm mọi người. Thay vô ê, những phái đẹp Ma Kết thông thường tiếp tục giúp sức và quan hoài người không giống vô sự lặng lẽ, lặng lẽ.
 • Có ý thức trách móc nhiệm cao: Các Ma Kết phái đẹp không những đem trách móc nhiệm vô điều trình bày và hành vi của tớ, mà người ta còn tồn tại tính trách móc nhiệm cao so với mái ấm gia đình và điểm chúng ta sinh sinh sống.

Vận mệnh

Ma Kết là cung hoàng đạo nằm trong group nhân tố Đất. Đa số những ai nằm trong cung hoàng đạo này đều phải sở hữu tính hướng về trong và thực chất đáp ứng. Về sắc tố, những color tối tiếp tục mang lại suôn sẻ mang đến Ma Kết. Về số lượng, những số 6, 8, 9 mang lại sự tiện nghi mang đến cung hoàng đạo này.

Sự nghiệp

Ma Kết đem tham lam vọng và ý chí cầu tiến bộ cao. Họ luôn luôn hoạch quyết định từng plan vô sau này, đặt điều tiềm năng cao nhằm chúng ta phấn đấu. Cung hoàng đạo này phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự ý chí như tài chính, kinh doanh, khoa học tập chuyên môn, việc làm vận hành hoặc khoa học tập PC,... Hơn nữa, khi Ma Kết thực hiện từng việc theo dõi lý lẽ và chi tiêu chuẩn chỉnh, nghề nghiệp Luật sư cũng khá phù hợp với cung hoàng đạo này.

Tình yêu

Ma Kết số đông sinh sống tâm tư, ko mến tiếp xúc với những người kỳ lạ. Họ xuất sắc tủ lấp liếm xúc cảm, ko thể hiện ra bên ngoài tuy nhiên chỉ lặng lẽ giúp sức, quan hoài người bản thân yêu thương. Hơn thế nữa, vô chi tiêu chuẩn chỉnh của mình, việc cùng với nhau băng qua trở ngại và ràng buộc xuyên suốt đời mới nhất đó là quan hệ mà người ta ham muốn nhắm tới. điều đặc biệt, với những người dân trầm tính, đôi lúc không ẩm mốc như Ma Kết, đối phương tiếp tục chỉ cảm biến được sự êm ấm và quan hoài của cung này khi quan hệ giữa 2 người đang được đầy đủ lâu.

Ma Kết phù phù hợp với nghề nghiệp gì?

Với những đường nét tính cơ hội đặc thù thì những ngành nghề nghiệp sau được xem là việc làm tuyệt vời giành riêng cho Ma Kết:

Những ngành nghề nghiệp phù phù hợp với cung Ma Kết

Những ngành nghề nghiệp phù phù hợp với cung Ma Kết (Nguồn: Internet)

Thư ký, trợ lý

Ma Kết thông thường yêu thương mến những việc làm tương quan cho tới quy tắc, lý lẽ, chương trình,... Vì vậy, những địa điểm như thư ký, trợ lý đều là những việc làm phù phù hợp với cung hoàng đạo này. Vì việc làm này tiếp tục thông thường xuyên cần thực hiện những việc làm tương quan cho tới những yếu tố rất cần phải bố trí theo dõi lý lẽ, quy tắc.

IT, Kỹ sư lập trình

Ma Kết là kẻ mến thao tác đem trật tự động, khoa học tập nên những nghề nghiệp như lập trình sẵn viên, trở nên tân tiến ứng dụng rất rất phù phù hợp với cung hoàng đạo này. Vì group thao tác này tiếp tục yên cầu tính logic và khoa học tập cao vô quy trình thao tác. Các người cùng cơ quan cũng cần phải triệu tập cao chừng khi thao tác với Ma Kết.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự khiếu nại tiếp tục là 1 trong những trong mỗi group việc làm chung Ma Kết đẩy mạnh được thế mạnh tính cơ hội của tớ như năng lực tổ chức triển khai, lập plan, lên chương trình,… Bên cạnh đó, Ma Kết cũng khá xuất sắc ứng phó với những trường hợp bất thần. Vì vậy, những việc làm như nhân viên cấp dưới tổ chức triển khai sự khiếu nại, phong cách thiết kế sư, tư vấn vận hành,… rất rất phù phù hợp với Ma Kết.

Tạo CV ứng tuyển tức thì bên trên CareerViet

Mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu được những việc làm thích hợp không giống nhau. Tuy nhiên, mặc dù ở ngẫu nhiên địa điểm này các bạn cũng cần phải sẵn sàng một cái CV thiệt thường xuyên nghiệp nhằm hoàn toàn có thể thoải mái tự tin ứng tuyển chọn vô doanh nghiệp lớn bản thân yêu thương mến.

Nếu các bạn vẫn đang được do dự hoặc ko tìm kiếm ra những khuôn mẫu CV đẹp nhất nhằm học hỏi và chia sẻ và kể từ ê đưa đến một cái CV của riêng biệt bản thân, hãy cho tới với CareerViet. Tại phía trên, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những khuôn mẫu CV đã có sẵn, hoặc tự kiến thiết CV theo dõi ý ham muốn của tớ.

Tạo CV ứng tuyển bên trên CareerViet

Tạo CV ứng tuyển bên trên CareerViet (Nguồn: Internet)

Một số thắc mắc tương quan cho tới mon 12 cung gì

Tháng 12 cung Nhân Mã sinh ngày nào?

Tháng 12 cung Nhân Mã sinh từ thời điểm ngày 1-20 mon 12

Sinh 26 mon 12 nằm trong cung gì?

Theo cung hoàng đạo, những người dân sinh vào trong ngày 26/12 tiếp tục nằm trong cung Ma Kết. Ma Kết là cung loại 10 vô cung hoàng đạo và nằm trong nhân tố Đất

Bài viết lách bên trên đang được “giải mã” thắc mắc mon 12 cung gì với những vấn đề tổng quan lại về nhì cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết, cùng theo với này là những ngành nghề nghiệp phù phù hợp với những cung này. Từ ê, nhằm mò mẫm tìm tòi những địa điểm việc làm ở từng nghành nghề đơn giản rộng lớn, các bạn hãy cho tới với CareerViet nhé!

Xem thêm: Girl Phố Là Gì? Giải Thích Chi Tiết Trend Gơn Phố Cực Hay Này

Top những kể từ khoá được mò mẫm tìm tòi nhiều nhất:

Tìm việc thực hiện thời vụ bên trên Quận 7 | Tuyển bác tài lốt D chạy tour TPHCM | Tìm việc thực hiện ở Quận 5

  CareerViet

BÀI VIẾT NỔI BẬT


TOP 5 dòng xe tay ga 50cc Honda mới nhất hiện nay

Các dòng xe tay ga 50cc honda không chỉ gây ấn tượng với người dùng bởi độ bền bỉ và tuổi thọ vượt trội mà còn sở hữu thiết kế trẻ trung, trang bị công nghệ hiện đại và tính năng cao cấp. Chất lượng xe đảm bảo, độ bền rất cao, xe máy Honda 50cc Nhật Bản rất được người Việt Nam ưa chuộng.