Môi Trường Quang Hồng

Trong nội dung bài viết này, dược sĩ Lưu Văn Hoàng ra mắt cho tới chúng ta dung dịch Mebendazol 500mg Nam Hà tự Công ty Dược phẩm Nam Hà tạo ra. Thuốc được tồn tại bên trên VN với số ĐK là V626-H12-05.

Mebendazol 500mg Nam Hà là dung dịch gì?

Thành phần

Trong 1 viên thuốc Mebendazol 500mg Nam Hà có bộ phận chủ yếu là:

Bạn đang xem: Môi Trường Quang Hồng

  • Mebendazole nồng độ 500mg.
  • Tá dược một vừa hai phải đầy đủ cho một viên. 

Dạng bào chế: Viên nhai.

Trình bày

SĐK: V626-H12-05.

Quy cơ hội đóng góp gói: Hộp 1 viên.

Xuất xứ: VN.

Tác dụng của dung dịch Mebendazol 500mg Nam Hà

Cơ tạo nên dụng 

Mebendazole là 1 hoạt hóa học chữa trị giun phổ rộng lớn, dung dịch khắc chế quy trình trùng khớp Tubulin của giun thông qua đó dẫn đến việc vất những vi ống tế bào hóa học. 

Hoạt hóa học đem hoạt tính mạnh trên rất nhiều loại giun ký sinh bên trên đường tiêu hóa như: giun kim, giun đũa, giun móc,… 

Cơ tạo nên dụng: Hoạt hóa học đem cơ tạo nên dụng tương tự động như các hoạt hóa học nằm trong group Benzimidazole không giống. Nó đem kĩ năng link với những đái quản ngại ở ký sinh trùng kể từ tê liệt khắc chế sinh hoạt sinh sống ngẫu nhiên của những loại này.

Đặc điểm dược động học 

Sau Lúc dùng, hoạt hóa học được hấp phụ đặc biệt xoàng, đa số thuộc tính dược lý của hoạt hóa học đều ra mắt ở ruột. Sau khi sử dụng duy nhất 1 liều có một không hai, mật độ đỉnh của dung dịch hoàn toàn có thể đạt được vô huyết tương là sau khoảng chừng kể từ 2 cho tới 4 giờ, tính kể từ thời khắc sử dụng thuốc. 

Nửa đời thải trừ của dung dịch là khoảng chừng 2,5 cho tới 5,5 giờ giờ đồng hồ thời trang ở những người dân đem tính năng thận thông thường và 35 giờ đồng hồ thời trang ở những người dân bị suy tách tính năng gan dạ. Có một lượng ko đáng chú ý dung dịch được sa thải qua chuyện thủy dịch, phần rộng lớn hoạt hóa học và hóa học gửi hóa của Mebendazol sẽ tiến hành sa thải qua chuyện phân. 

Thuốc Mebendazol 500mg Nam Hà được hướng dẫn và chỉ định vô bệnh dịch gì?

Thuốc được dùng vô chữa trị và dự trữ nhiễm những loại ký sinh trùng đường tiêu hóa như: giun đũa, giun tóc hoặc giun kim. 

Liều người sử dụng của dung dịch Mebendazol 500mg Nam Hà

Người rộng lớn và trẻ nhỏ bên trên 2 tuổi: Dùng 1 viên có một không hai cho một mùa chữa trị.

Thuốc tẩy giun mang lại trẻ nhỏ Mebendazol 500mg tu trước hoặc sau ăn? Nhai vẹn toàn viên dung dịch rồi nuốt với một lượng nước, vô tình huống con trẻ ko liên minh hoàn toàn có thể nghiền nát nhừ rồi trộn vô thực phẩm hoặc đồ uống. cũng có thể sử dụng thuốc vô bất kể thời khắc nào là trong thời gian ngày (sáng, trưa, chiều, tối) và vô, sau hoặc trước ăn đều được. 

Không dùng dung dịch Mebendazol 500mg Nam Hà vô tình huống nào?

Chống hướng dẫn và chỉ định người sử dụng cho những người đem chi phí sử quá mẫn với bất kể bộ phận nào là vô Mebendazol 500mg Nam Hà.

Không người sử dụng mang lại con trẻ bên dưới 2 tuổi hạc và người mang thai.

Chống hướng dẫn và chỉ định sử dụng thuốc mang lại những người bị bệnh bị gan dạ nặng trĩu. 

Xem thêm: Tại Sao Người Dân ở Mỹ Từng Gọi Sauerkraut là Bắp Cải Tự Do

Lưu ý đặc biệt quan trọng Lúc dùng dung dịch Mebendazol 500mg Nam Hà

Thận trọng

Với trẻ con, việc dùng dung dịch cần phải có sự giám sát của những người rộng lớn. 

Cần cần nhai và nuốt không còn toàn cỗ viên dung dịch trong một mùa chữa trị mới nhất hoàn toàn có thể đáp ứng hiệu suất cao. 

Tác dụng phụ

Các thuộc tính ko mong ước thông thường gặp gỡ vô thời hạn sử dụng thuốc là sôi bụng hoặc tiêu xài chảy trong thời điểm tạm thời hoặc rối loàn bao tử. Các biểu hiện này thông thường đặc biệt không nhiều gặp gỡ và tiếp tục không còn hẳn sau vài ba ngày ngừng chữa trị. 

Tương tác

Thuốc  Tương tác 
Cimetidine  Ức chế gửi hóa của Mebendazol vì thế hoàn toàn có thể thực hiện tăng mật độ hoạt hóa học này vô huyết tương nếu như người sử dụng phối hợp  
Phenytoin  Dùng mặt khác hoàn toàn có thể thực hiện tách mật độ Mebendazol vô huyết tương, vì thế cần thiết cẩn trọng Lúc kết hợp 
Carbamazepin  Dùng mặt khác hoàn toàn có thể thực hiện tách mật độ Mebendazol vô huyết tương, vì thế cần thiết cẩn trọng Lúc kết hợp 

Lưu ý Lúc dùng mang lại phụ phái đẹp mang bầu và u mang lại con cái bú

Thai phụ: Chống hướng dẫn và chỉ định sử dụng thuốc mang lại người mang thai. 

Bà u mang lại con cái bú: Chưa rõ rệt hoạt hóa học Mebendazol đã đạt được tiết qua chuyện sữa hay là không, vì thế ko khuyến nghị dùng dung dịch mang lại group đối tượng người dùng này. Trong tình huống quan trọng cần xem thêm chủ ý của chưng sĩ trước khi sử dụng. 

Quá liều mạng và xử trí

Quá liều mạng dung dịch hoàn toàn có thể tạo ra biểu hiện rối loàn hấp thụ, nếu như nghi ngại người bị bệnh dùng dung dịch quá liều mạng thì nên cần đem người bị bệnh cho tới phòng khám sớm nhất và để được cấp cho cứu giúp kịp lúc. Việc dùng than thở hoạt hoặc tạo ra nôn hoàn toàn có thể tiếp tục hiệu suất cao vô tình huống này. 

Thuốc tẩy giun trái ngược núi đem chất lượng không?

Mebendazol 500mg Nam Hà tạo ra tự NamHa Pharma một trong mỗi đơn vị chức năng đón đầu về tạo ra những dược phẩm bên trên VN. Thuốc được tạo ra bên trên dây chuyền sản xuất văn minh hóa, với xí nghiệp đạt chuẩn chỉnh GMP nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên lặng tâm vô quality thành phầm. Thuốc đem điểm mạnh là ko độc nên hoàn toàn có thể dùng được mang lại con trẻ kể từ 2 tuổi hạc trở lên trên và hoàn toàn có thể người sử dụng vô bất kể thời khắc nào là trong thời gian ngày. 

Thuốc giá bán bao nhiêu? cung cấp ở đâu?

Thuốc tẩy giun trái ngược núi từng nào tiền? Thuốc hiện nay đang rất được cung cấp bên trên Nhà dung dịch Dược sĩ Lưu Văn Hoàng, giá bán thành phầm hoàn toàn có thể đã và đang được cập nhập bên trên đầu trang. Hiện ni, mái ấm dung dịch Cửa Hàng chúng tôi tương hỗ Ship hàng toàn nước. Quý người sử dụng hoàn toàn có thể contact qua chuyện số đường dây nóng 0868 552 633 và để được tư vấn kịp lúc. 

Kính chào quý khách hàng coi thêm thắt một số trong những thành phầm không giống tận nhà dung dịch của Cửa Hàng chúng tôi đem nằm trong tác dụng:  

Albendazole Stella 400mg do doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn LD Stellapharm tạo ra và được sản xuất ở dạng viên nén người sử dụng đàng nhai. Thuốc đem bộ phận đó là Albendazole nồng độ 400mg, được hướng dẫn và chỉ định vô chữa trị ký sinh trùng ở đường tiêu hóa và con nhộng quần thể trú bên dưới domain authority. Albendazole Stella 400mg đem phổ kháng giun rộng lớn, hiệu suất cao bên trên cả nhiều chủng nang sán vì thế dung dịch được xem là lựa lựa chọn thay cho thế Lúc quan trọng. Thuốc hiện nay đang rất được bán ra với giá bán 6000VNĐ/hộp. 

Alzental tự dược phẩm Shinpoong Daewoo nghiên cứu và phân tích và tạo ra. Thuốc đem hoạt hóa học đó là Albendazole 400mg và được sản xuất ở dạng viên nén bao phim. Thuốc hiện nay đang rất được bán ra với giá bán 4000VNĐ/hộp. 

Tại sao nên lựa lựa chọn thuốc?

Ưu điểm Nhược điểm
Mebendazol 500mg Nam Hà đem điểm mạnh là dễ dàng dò thám mua sắm, thịnh hành và là món đồ tiếp tục đem Brand Name bên trên thị ngôi trường.

Có thể dùng được mang lại trẻ nhỏ bên trên 2 tuổi hạc. 

Hiệu trái ngược chất lượng bên trên những chủng giun tròn trặn sinh sống ký sinh bên trên đàng hấp thụ của những người. 

Thuốc có mức giá trở nên rẻ rúng. 

Xem thêm: Inflagic, thuốc biệt dược, VD-34496-20 - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI

Không hiệu suất cao bên trên những chủng con nhộng quần thể trú ở domain authority.

Phổ kháng giun hẹp rộng lớn đối với Albendazole.

Tài liệu tham lam khảo

1.Tác fake Jong-Yil Chai, Bong-Kwang Jung, Sung-Jong Hong (thời lừa lọc phát triển ngày 30 mon 6 năm 2021), Albendazole and Mebendazole as Anti-Parasitic and Anti-Cancer Agents: an Update. Thời lừa lọc truy vấn ngày 5 mon 11 năm 2023, kể từ https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8255490/

2.Tác fake Cerner Multum (thời lừa lọc phát triển ngày 31 mon 7 năm 2023), Mebendazole. Thời lừa lọc truy vấn ngày 5 mon 11 năm 2023, kể từ https://www.drugs.com/mtm/mebendazole.html

BÀI VIẾT NỔI BẬT