Vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai Vitabiotics Pregnacare Max của Anh 84 viên

Vitamin tổ hợp mang đến phụ nữ giới mang bầu Vitabiotics Pregnacare Max của Anh 84 viên

Vitabiotics Pregnacare Max là thành phầm viên tu canh ty bổ sung cập nhật Vi-Ta-Min & khoáng chất thiết yếu dành riêng biệt cho những u bầu tới từ thương hiệu Vitabiotics - mái ấm phát triển Dược phẩm có tiếng bên trên Anh Quốc.  

Được những Chuyên Viên chế tao đặc biệt quan trọng nhằm phát triển thành thành phầm bổ sung cập nhật trọn vẹn và tối ưu nhất giành cho phụ nữ giới đem thai - là sản phẩm lý tưởng cho những người mẹ sau này ham muốn được tương hỗ đủ dinh dưỡng tối nhiều vô thời kỳ mang bầu. 
Sản phẩm canh ty té sung nguồn đủ dinh dưỡng cần thiết tiên tiến và phát triển và uy tín như L-methylfolate (một dạng axit folic tiên tiến), Vi-Ta-Min D, omega-3 DHA và những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng nhất không giống. Đồng thời cung ứng lượng can xi quan trọng cho tất cả u và nhỏ bé.

Bạn đang xem: Vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai Vitabiotics Pregnacare Max của Anh 84 viên

Thành phần Vi-Ta-Min tổ hợp mang đến phụ nữ giới mang bầu Vitabiotics Pregnacare Max của Anh 84 viên:

  Vitamin tổ hợp mang đến phụ nữ giới mang bầu Vitabiotics Pregnacare Max của Anh 84 viên sở hữu đảm bảo chất lượng không?

  - Acid folic và Vi-Ta-Min B12: Hỗ trợ ngăn chặn được hiện tượng dị dạng bẩm sinh khi sinh ra ở bầu nhi và mặt khác nhập cuộc vô quy trình tạo ra tiết vô khung hình.

  - Sắt: Đẩy lùi hiện tượng thiếu hụt tiết ở cả u và nhỏ bé, nhất là canh ty bổ sung cập nhật không hề thiếu lượng tiết bị thiếu vắng vô quy trình sinh con cái của những u.

  - Kẽm: Thành phần này lưu giữ tầm quan trọng cần thiết trong các công việc canh ty nâng lên sức khỏe, ngăn chặn nguy hại sinh non và hiện tượng tàn tật của bầu nhi.

  - DHA/EPA: Giúp chống phòng hiện tượng sản lúc lắc và tè túa lối vô trong cả quá trình mang bầu cho những u. Đồng thời tương hỗ trí não mang đến con trẻ đảm bảo chất lượng rộng lớn.

  - Iot: Hỗ trợ hệ thần kinh trung ương của nhỏ bé được cách tân và phát triển đầy đủ ngay lập tức kể từ vô bụng u.

  - Vitamin A, C, E: Giúp đẩy mạnh hệ miễn kháng và tương hỗ mang đến quy trình trao thay đổi hóa học của khung hình ra mắt tiện lợi rộng lớn.

  - Canxi: Hỗ trợ tạo hình và cách tân và phát triển hệ xương vững chãi mang đến nhỏ bé. Đồng thời cải thiện hiệu trái khoáy loãng xương hoặc bị con chuột rút ở những u vô quy trình mang bầu.

  - Giúp cung ứng những chăm sóc hóa học để tăng cường sức mạnh, hệ miễn kháng cho tất cả u và nhỏ bé. Đây được xem là những bộ phận đặc biệt cần thiết nhằm nhỏ bé rất có thể cách tân và phát triển trọn vẹn ngay lập tức kể từ quá trình vô bụng u.

  - Giúp nâng cao hiện tượng nhức nhối nghén cho những u bầu vô thời kỳ mang bầu.

  - Hỗ trợ rời mệt rũ rời, stress, stress và canh ty u bầu nhanh gọn lẹ bình phục mức độ khỏe sau sinh. Đồng thời ngăn chặn nguy hại ít nói mang đến bà mẹ vô thời hạn nuôi con cái nhỏ.

  - Hỗ trợ chống khó tiêu và canh ty u bầu hấp thụ đảm bảo chất lượng rộng lớn vô trong cả thời gian mang thai.

  - Giúp bổ sung cập nhật dung lượng DHA quan trọng mang đến óc cỗ, trí mưu trí và sự cách tân và phát triển của hai con mắt của con trẻ.

  Xem thêm: Samsung Galaxy A73 5G - Chính hãng

  - Giúp cung ứng can xi và Vi-Ta-Min D canh ty con trẻ cách tân và phát triển độ cao hơn hẳn và tương hỗ đẩy mạnh sự vững chắc khỏe khoắn mang đến xương.

  - Giúp thực hiện rời nguy hại sinh non và những dị dạng bẩm sinh khi sinh ra ở con trẻ.

  Vitamin tổ hợp mang đến phụ nữ giới mang bầu Vitabiotics Pregnacare Max của Anh 84 viên bao gồm:

  Sản phẩm gồm 84 viên chia thực hiện 2 nhóm: cơ 56 viên blue color là viên tu nhiều Vi-Ta-Min, 28 viên gold color bổ sung cập nhật omega 3. 

  Hướng dẫn sử dụng 

  - 1 hộp Pregnacare Max sở hữu 56 viên xanh rớt và 28 viên vàng (omega 3), người sử dụng được 28 ngày

  - Hàng ngày tu 2 viên xanh rớt và 1 viên vàng. 

  - Uống sau ăn, tu khi no, ko tu khi đói, nên uống với nước nguội, ko tu với nước giá buốt. 

  - cũng có thể chính thức dùng Pregnacare Max tại bất kể quá trình nào là của thời gian mang thai. 

  ​​​Bảo quản:

  Bảo quản lí bên dưới 25 phỏng C ở điểm thoáng đãng, thông thoáng. Tránh xúc tiếp thẳng tia nắng mặt mày trời.

  Thông tin cậy sản phẩm:

  - Hãng sản xuất: Vitabiotics

  Xem thêm: 7 Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Giúp Chàng Làm Chủ Cuộc Yêu

  - Xuất xứ: Anh

  - Quy cách: Hộp 84 viên

  Lưu ý: Sản phẩm này sẽ không cần là dung dịch, không còn tác dụng thay cho thế dung dịch chữa trị căn bệnh, hiệu suất cao dùng thành phầm tùy nằm trong cơ địa của từng người.

  BÀI VIẾT NỔI BẬT