Tại Sao Người Dân ở Mỹ Từng Gọi Sauerkraut là Bắp Cải Tự Do

Khi người Đức nhập cảnh nhập Hoa Kỳ, bọn họ vẫn đem theo đòi sở trường của tớ với "bia, schnitzel, strudel, xúc xích và dưa cải bắp". Đó là sản phẩm sau cùng tuy nhiên người Mỹ gặp gỡ nên một vài yếu tố với trên 100 năm vừa qua. 

Mặc mặc dù ko nên là thức ăn khác biệt của Đức, dưa cải bắp đóng góp một tầm quan trọng cần thiết nhập nhà hàng siêu thị của nước nhà với tư cơ hội là 1 trong loại phụ gia phủ đầu và rất có thể được nhìn thấy như thể bộ phận chủ yếu nhập một vài công thức nấu bếp.

Bạn đang xem: Tại Sao Người Dân ở Mỹ Từng Gọi Sauerkraut là Bắp Cải Tự Do

Tên dưa cải bắp bắt đầu từ giờ Đức "sauer tức là chua" và "kraut tức là bắp cải".

cac-mon-an-vo-bua-cai-muoi-sauekraut

Để thực hiện số dưa cải bắp truyền thống lâu đời , cải bắp được lên men bằng phương pháp dùng muối hạt và nước nghiền của nó. Quá trình lên men đưa đến một vài quyền lợi mang đến sức mạnh, ví dụ như tạo nên men vi sinh, chung đường tiêu hóa mạnh mẽ bằng phương pháp thực hiện mang đến thực phẩm dễ dàng hấp thụ rộng lớn. 

Probiotics cũng chung hít vào những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học với nhập đồ ăn. Một số Vi-Ta-Min và khoáng hóa học với nhập dưa cải bắp là Vi-Ta-Min C và K1, Fe, mangan, Vi-Ta-Min B6, folate, đồng và kali. 

Với toàn bộ những quyền lợi sức mạnh của chính nó và tiến độ kha khá giản dị và đơn giản nhằm triển khai, không tồn tại gì xa lạ Khi dưa cải bắp trở thành thông dụng ở Hoa Kỳ.


Thay Đổi Tên Tạm Thời Có Hình ảnh Hưởng Đến Sauerkraut

Theo Germanfoods.org Mặc mặc dù xuất xứ của dưa cải bắp rất có thể bắt mối cung cấp kể từ Trung Quốc cổ xưa, những số cải bắp lên men thông thường gắn sát với nước Đức. Vấn đề này kéo theo việc đồ ăn được thay tên trong thời điểm tạm thời. 

Trong Chiến tranh giành Thế giới loại nhất, Khi Hoa Kỳ sát cánh với những liên minh ngăn chặn Đức tháng tư năm 1917 cho tới mon 11 năm 1918, dưa cải bắp được gọi là "bắp cải tự động do" theo đòi Tài liệu xem thêm của Oxford. 

Theo như Lịch sử chuyên môn số của Đại học tập Houston bảo rằng nhập thời hạn này, những loại với xuất xứ kể từ Đức thông thường bị xem như là ko yêu thương nước. 

Đặc biệt, những điểm với nhiều người Đức rộng lớn, tình thương kháng Đức ra mắt mạnh mẽ và tự tin nhất, kéo theo ngôn từ không thể được giảng dạy dỗ, thương hiệu thành phố Hồ Chí Minh bị thay cho thay đổi và những tờ báo giờ Đức ngừng kinh doanh

Tình cảm kháng Đức thậm chí là còn leo thang mà đến mức cơ quan chính phủ Hoa Kỳ phát hành luật con gián điệp và dỗ dành. 

cac-mon-an-vo-bua-cai-muoi-sauekraut

Hình hình ảnh xúc xích kèm cặp sauerkraut.

Một bài bác báo của Associated Press được ấn bên trên The Thủ đô New York Times vào ngày 25 tháng tư năm 1918, kể về sự việc người trồng ham muốn thay tên dưa cải bắp ra làm sao vì thế bọn họ nhận định rằng "sự tẩy chay đằm thắm Đức" so với dưa cải bắp vẫn kéo theo việc hấp phụ thức ăn này rời đáng chú ý. 

Sauerkraut ko nên là đồ ăn độc nhất được thay cho thay tên trong thời điểm tạm thời. Những người không giống bao hàm "Liberty Steak" cho hamburger và "Liberty Sausage" mang đến Frankfurters từng Vừa nên. 

Từ "tự do" được lựa chọn vì thế nó được xem như là thay mặt đại diện cùng với nước Mỹ với những quyền tự tại của chính nó.

Xem thêm: [Giải đáp] Tháng 9 cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu?

cac-mon-an-vo-bua-cai-muoi-sauekraut

Hình hình ảnh bắp giò heo ham hock kèm cặp sauerkraut, Nếu chúng ta không biết ham hock là gì? thì coi ngay: TẠI ĐÂY

Sau cuộc chiến tranh, cải bắp tự tại cù quay về được gọi là dưa cải bắp, một lần tiếp nữa được múc tự tại nhập bánh mỳ cặp thịt và xúc xích mang đến toàn bộ quý khách hương thụ.

Và lúc này quý khách đều yêu thương quí nó và hương thụ dưa cải muối hạt này như 1 bữa tiệc mỗi ngày của những người dân Mỹ.


Các Món hốc Thường Được Dùng Với Sauerkraut.

Sauerkraut “đạt chuẩn” sẽ sở hữu gold color dễ nhìn, thơm ngát hương thơm đặc thù và Khi ăn cảm biến rõ rệt được vị chua, mượt. Không đơn giản thức ăn với mùi vị mê hoặc và chung giải ngấy Khi ăn những số rán rán. Khi muối hạt quá lâu, Sauerkraut rất có thể sẽ sở hữu váng, Khi cơ chúng ta chỉ việc cọ qua chuyện là vẫn rất có thể ăn được thông thường. 

Sauerkraut thông thường được ăn kèm với thịt cù, Salami và những số rán rán như xúc xích, thịt gà… Nhờ với vị chua nhẹ nhàng tuy nhiên Sauerkraut chung những số rán ngon mồm, dễ dàng chi tiêu hoá và giảm sút phỏng to tát. 

Tuy nhiên theo rất nhiều người, Sauerkraut ngon nhất lúc dùng với thịt vì thế Khi cơ, vị chua nhẹ nhàng của số cải bắp muối hạt tiếp tục ngấm nhập từng miếng thịt to tát ngậy, giúp cho bạn cảm biến được vị mượt ngọt của thịt kết phù hợp với vị chua nhẹ nhàng của cải bắp.

cac-mon-an-vo-bua-cai-muoi-sauekraut

Hình hình ảnh bắp giò heo ham hock kèm cặp sauerkraut / Order ham hokc thì coi ngay: TẠI ĐÂY

Ngoài cách sử dụng thẳng, người Đức còn dùng Sauerkraut nhằm chế biến đổi nhiều thức ăn chín như súp, canh, số hầm…Tuỳ khẩu vị, người chế biến đổi rất có thể nêm và nếm một ít dầu, bia hoặc muối… nhằm thức ăn mặn mòi và mê hoặc rộng lớn.

Chỉ còn vài ba ngày nữa thôi sẽ tới với mùa lễ ngày lễ noel 2022 thì Sauerkraut đã đạt được trực thuộc thực đơn ăn uống hàng ngày của những người Đức hoặc không?

Yeah, tất yếu rồi Sauerkraut thông thường được dùng với với xúc xích hoặc ham hock trong thời gian ngày lễ tạ ơn của mình.

cac-mon-an-vo-bua-cai-muoi-sauekraut

Giờ phía trên, bạn cũng có thể thước thức thức ăn này tức thì tận nhà của công ty nằm trong Nguyên Hà Food.

Xem thêm: Bí mật nằm trong năm 1997: Mệnh của Đinh Sửu và sự hòa quyện với tuổi, màu sắc | Mytour


XEM THÊM: Các Món hốc Ngày Lễ Giáng Sinh Cùng Nguyên Hà Food. 

Writing: huỳnh huy hòa official

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cây Bánh Kem Giống Cao 50-60cm

Cây Bánh Kem Giống Cao 50-60cm - Cây Ghép giống đầu dòngCây Bánh Kem (White Sapote) – Cây Bánh Kem có nguồn gốc từ miền Trung Mexico. Cây có khả năng thích nghi rất cao, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.– Là cây thân gỗ lâu năm. Lá có màu xanh đậm, cuống lá dài, chia thành 5 thùy lá như bàn tay.– Hoa không mùi, nhỏ, có