Cây Bánh Kem Giống Cao 50-60cm

1,200,000₫

Cây Bánh Kem Giống Cao 50-60cm - Cây Ghép giống đầu dòngCây Bánh Kem (White Sapote) – Cây Bánh Kem có nguồn gốc từ miền Trung Mexico. Cây có khả năng thích nghi rất cao, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.– Là cây thân gỗ lâu năm. Lá...

Yêu Cầu Chuyên Gia Tư Vấn

  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận

Cây Bánh Kem Giống Cao 50-60cm - Cây Ghép giống đầu dòng

Cây Bánh Kem (White Sapote)

– Cây Bánh Kem có nguồn gốc từ miền Trung Mexico. Cây có khả năng thích nghi rất cao, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

– Là cây thân gỗ lâu năm. Lá có màu xanh đậm, cuống lá dài, chia thành 5 thùy lá như bàn tay.

– Hoa không mùi, nhỏ, có 4-5 cánh và có màu vàng lục, thường mọc từ ra từ nách lá.

– Trái to tròn, vỏ mỏng xanh bóng và mịn. Thịt mềm như sữa có màu vàng trắng, vị trái ngọt ngon, thơm ăn giống như bánh kem.

– Cây ghép cao khoảng 30-40cm và thời gian cây cho trái rất nhanh, sau khi trồng 24 tháng đã cho bói quả.

Cây Bánh Kem (White Sapote) 1

Công Dụng Cây Bánh Kem:

– Thịt mềm như sữa có màu vàng trắng, vị ngọt ngon, thơm ăn giống như bánh kem..

– Cây có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao.

– Trái ăn rất ngon, thơm mềm, ngọt mát như kem, để tủ ăn không khác gì kem cao cấp mà không lo phẩm màu….

Cây Bánh Kem (White Sapote) 1

Cách trồng và chăm sóc:

– Đất: phù hợp với mọi loại đất như đất thịt, đất đỏ Bazan, đất sạch bình thường … miễn thoát nước tốt.

 – Ánh sáng: là dòng ăn trái nên cần trồng nơi nắng nhiều cả ngày, tránh trồng dưới bóng râm thiếu nắng sẽ làm cây chậm phát triển, suy cây…

 – Nước: Bánh kem là cây chịu hạn tốt, nhưng sẽ cho trái tốt nhiều khi tưới nước thường xuyên và đầy đủ.

 – Phân: có thể bón phân hữu cơ như phân dơi, phân bò, phân gà… để kích thích sự sinh trưởng của cây.

 – Cắt tỉa: cây non có xu hướng phát triển theo chiều dọc mà không cần phân nhánh nhiều. Sau khi trồng, loại bỏ những bông hoa và chồi cuối để khuyến khích phân nhánh. Nên bấm ngọt để kích thích cây nhanh ra trái.