Tháng 1 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 1

Theo chiêm tinh ranh học tập, mon 1 bao gồm 2 cung hoàng đạo là Ma Kết và chỉ Bình. Họ với tính cơ hội như vậy nào? Công việc nào là tiếp tục phù hợp với người sinh mon 1? Bài ghi chép tiếp sau đây tiếp tục lời giải cụ thể về vận mệnh, tình thương và sự nghiệp cung hoàng đạo mon 1, theo gót dõi ngay lập tức các bạn nhé!

Giải mã cung Ma Kết mon 1 (01/01 - 19/01)

Cung Ma Kết đứng ở địa điểm loại 10 vô 12 cung hoàng đạo, đem hình tượng của loại dê đại dương. Những người nằm trong cung này thông thường hướng nội, sinh sống tình yêu luôn luôn không còn bản thân vì thế từng người. Hình như, bọn họ còn là một người có suy nghĩ logic và tính kiên trì cao. Dưới đó là một trong những vấn đề công cộng của cung Ma Kết tuy nhiên chúng ta có thể tham ô khảo:

Bạn đang xem: Tháng 1 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 1

THÔNG TIN CHUNG CUNG MA KẾT
Ngày sinh 01/01 - 19/01
Tên giờ Anh Capricorn
Cung thứ 10
Biểu tượng Dê núi
Hẹn hò Kim Ngưu, Xử Nữ 
Làm bạn Bạch Dương, Thiên Bình 
Cung ko hợp Cự Giải

Tính cơ hội nam giới nữ giới Ma Kết

Tính cơ hội của cung Ma Kết

Tính cơ hội của cung Ma Kết

Ma Kết là kẻ có ý chí uy lực, quan tâm nguyên lý, luật lệ và luôn luôn thận trọng với những quan hệ xung xung quanh bản thân. Các tính cơ hội đặc thù của những người sinh mon 1 cung Ma Kết như sau:

TÍNH TỐT

 • Khả năng lãnh đạo: Người cung Ma Kết cực kỳ ý chí, với trách cứ nhiệm và tài năng bố trí việc làm khoa học tập, Chịu đựng áp lực đè nén chất lượng. Đây cũng đó là chân dung của một ngôi nhà chỉ huy tuy nhiên từng doanh nghiệp luôn luôn hướng về.
 • Cống hiến không còn mình: Người Ma Kết mon 1 luôn luôn với ý chí và sự quyết tâm cao, chính vì thế, bọn họ sẽ không còn ngừng hiến đâng, nỗ lực không còn bản thân nhằm cải tiến và phát triển và đạt được những tiềm năng mà người ta đang được đưa ra.
 • Độc lập và tham ô vọng: Ma Kết là loại người dân có sự phối kết hợp đằm thắm ước mơ, tham vọng, hăng hái và tham ô vọng. Họ ko khi nào ưng ý với địa điểm lúc này của phiên bản đằm thắm, chính vì thế người cung Ma Kết luôn luôn với những tiềm năng, những kim chỉ nan cao hơn nữa vô sau này và nỗ lực không ngừng nghỉ ngủ nhằm đạt được.
 • Đáng tin cẩn và trách cứ nhiệm: Ma Kết mon 1 được nghe biết là uy tín và trách cứ nhiệm vô việc làm, cuộc sống đời thường. Họ luôn luôn là kẻ tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể tin cẩn tưởng, share và nhờ vào những khi vấp váp té.

TÍNH XẤU

 • Sống khép kín: Ma Kết với tính cơ hội hướng về trong, ko mến tiếp xúc với những người kỳ lạ nên bọn họ với Xu thế sinh sống kín.
 • Hơi thực dụng: Ma Kết nằm trong tuýp người sinh sống khá thực tiễn và luôn luôn tôn vinh quyền lợi cá thể. Tính phương pháp này hùn Ma Kết luôn luôn thành công xuất sắc tuy nhiên vô tình thực hiện mang lại quý khách xung xung quanh cảm nhận thấy không dễ chịu.
 • Bướng bỉnh và tự động đại: Ma Kết mon 1 với lòng tự động trọng cực kỳ cao, chỉ tin vào phiên bản đằm thắm. Đồng thời, Ma Kết cũng có thể có sự ngang bướng và với Xu thế sở hữu cao

Quan niệm về tình yêu

Người cung Ma Kết với tính cơ hội hướng về trong, ko mến nhằm lộ tâm lý hoặc tình yêu của tớ rời khỏi phía bên ngoài. Ma Kết hoàn toàn có thể phù hợp với những cung hoàng đạo sau: 

NAM MA KẾT

Tuy hình thức với chút khó khăn ngay gần tuy nhiên những chàng trai cung Ma Kết vô tình thương là kẻ vô nằm trong ấm cúng, dịu dàng êm ả và chu đáo Lúc mặt mày người bản thân yêu thương. Nam Ma Kết luôn luôn ước muốn mang về những điều chất lượng đẹp nhất và ấn tượng nhất cho tất cả những người bản thân yêu thương. Những cung phù hợp với nam giới Ma Kết hoàn toàn có thể nói đến như: 

 • Nam Ma Kết và Nữ Kim Ngưu: Hai cung hoàng đạo này nằm trong tuỳ thuộc nhân tố Đất với đặc thù là hiền hậu lành lặn, siêng năng, chịu thương chịu khó, với trách cứ nhiệm và với kim chỉ nan rõ rệt mang lại sau này. Cả nhị đều sinh sống thực tiễn, nguyên lý, chính vì thế, bọn họ dễ dàng tìm ra lời nói công cộng.
 • Nam Ma Kết và Nữ Bạch Dương: Cặp song này bù trừ lẫn nhau những điểm tuy nhiên đối phương thiếu thốn sót, điều này mang về sự kiên cố vô chuyện yêu đương. Anh chàng Ma Kết hướng về trong và với phần không ẩm mốc tiếp tục cảm nhận thấy túa tăng thêm Lúc ở bên cạnh cô bé sung sướng Bạch Dương.
 • Nam Ma Kết và Nữ Thiên Bình: Cả nhị đều khá trực tiếp thắn nên bọn họ tiếp tục lựa lựa chọn rằng trực tiếp tâm lý mang lại đối phương hiểu. Vì lẽ cơ bọn họ tiếp tục giải lan được những điều uẩn khúc, tách những hiểu nhầm ko xứng đáng có

Nam Ma Kết và Nữ Thiên Bình

Nam Ma Kết và Nữ Thiên Bình

NỮ MA KẾT

Dù là vô tình thương tuy nhiên Ma Kết vẫn cực kỳ lý trí, nữ giới Ma Kết luôn luôn vâng lệnh đích từng quy tắc tuy nhiên phiên bản đằm thắm đang được đưa ra. Trong quan hệ tình yêu với ai cơ, nữ giới Ma Kết chắc chắn là để nhiều thời hạn, sự quan hoài, thực lòng của phiên bản đằm thắm mang lại nửa cơ. Những cung hoàng đạo phù hợp với nữ giới Ma Kết tuy nhiên chúng ta có thể tham ô khảo

 • Nữ Ma Kết và Nam chỉ Bình: chỉ Bình và Ma Kết ở cùng cả nhà sẽ khởi tạo cảm hứng yên tĩnh bình, nhẹ dịu. Cả nhị biết phương pháp cân đối và hỗ trợ nhau vô cuộc sống đời thường mặt khác cả nhị còn biết phương pháp lắng tai, tôn trọng và tin cẩn tưởng nhau.
 • Nữ Ma Kết và Nam Xử Nữ: Tình yêu thương của cặp đôi bạn trẻ này tuy rằng ko nở rộ mạnh mẽ tuy nhiên ngọn lửa tình luôn luôn cháy bền mãi. Cả nhị đồng bộ cùng nhau cả tâm lý và ý kiến.
 • Nữ Ma Kết và Nam Song Ngư: Ma Kết nằm trong Song Ngư cũng là việc lựa lựa chọn ấn tượng. Tuy nhiên, cả nhị còn người này vượt lên trên phù hợp việc làm. Do cơ nếu như muốn bền vững, bọn họ nên mò mẫm cơ hội cân đối đằm thắm việc làm và cuộc sống đời thường, để nhiều thời hạn chở che nhau rộng lớn nhằm tiếp cận một chiếc kết đẹp

Nữ Ma Kết và Nam Xử Nữ

Nữ Ma Kết và Nam Xử Nữ

Định phía nghề nghiệp nghiệp

Ma Kết phù hợp với việc làm quan toà hoặc luật sư

Ma Kết phù hợp với việc làm quan toà hoặc luật sư

Xem thêm: Biểu tượng, ký hiệu 12 cung hoàng đạo và ý nghĩa đặc biệt

Ma Kết với những khát vọng, tham vọng rộng lớn lao vô sự nghiệp, chừng nào là ko triển khai được những khát vọng ấy, Ma Kết sẽ không còn ưng ý về cuộc sống đời thường của tớ. Ma Kết luôn luôn đưa ra những đòi hỏi cao mang lại phiên bản đằm thắm bản thân, ko được cho phép bản thân được xao nhãng, lười biếng,lười nhác biếng, nghỉ dưỡng Lúc việc làm vẫn đang còn dang dở. Dưới đó là một trong những kim chỉ nan công việc và nghề nghiệp phù phù hợp với cung này tuy nhiên chúng ta có thể tham ô khảo:

 • Giáo viên: Ma Kết là kẻ mến học hỏi và chia sẻ, lại vô nằm trong kiên trì, vì thế việc làm “trồng người” vô nằm trong phù phù hợp với cung này. 
 • Lập trình: Công việc thiết kế yên cầu cao về sự việc logic, khoa học tập, sự triệu tập cao phỏng vô quy trình thao tác. Vậy nên, việc làm này vô nằm trong phù phù hợp với người cung Ma Kết vì chưng bọn họ là kẻ ngăn nắp, khoa học tập.
 • Tổ chức sự kiện: Đây là 1 trong mỗi group việc làm hùn Ma Kết hoàn toàn có thể đẩy mạnh được thế mạnh như tài năng bố trí việc làm, lập plan,… của tớ.
 • Luật sư, thẩm phán: Cung Ma Kết với cùng một sự tươi tắn, vẹn toàn tác, kiên quyết định khan hiếm với trong những cung hoàng đạo. Vì vậy trạng sư, quan toà là việc làm thích hợp cho tất cả những người nằm trong cung Ma Kết hùn bọn họ đạt sản phẩm cao và hoàn toàn có thể thăng tiến bộ bên trên tuyến đường sự nghiệp
 • Kế toán/ Quản lý tài chính: Ma Kết cũng chính là cung hoàng đạo với sự chi tiết, siêng năng mặt khác với tài năng Chịu đựng được áp lực đè nén việc làm tương đối tốt. Do cơ, những việc làm đòi hỏi những tố hóa học này như nhân viên cấp dưới kế toán tài chính, thủ quỹ, quản lý và vận hành tài chủ yếu tiếp tục phù phù hợp với Ma Kết. 

Giải mã cung chỉ Bình sinh mon 1 (20/01 - 31/01)

Tổng quan lại về cung chỉ Bình

Tổng quan lại về cung chỉ Bình

Bảo Bình là cung ở địa điểm loại 11 vô 12 cung hoàng đạo. chỉ Bình được bảo lãnh vì chưng sao Thổ, sao Thiên Vương Tinh. Những người nằm trong cung này thông thường với sự thú vị quan trọng đặc biệt và đem vô bản thân mối cung cấp tích điện tươi tỉnh mới mẻ, mạnh mẽ.

THÔNG TIN CHUNG CUNG BẢO BÌNH
Ngày sinh 20/01 - 31/01
Tên giờ Anh Aquarius
Cung thứ 11
Biểu tượng Người con trai ôm bình nước
Hẹn hò Nhân Mã, Bạch Dương 
Làm bạn Thiên Bình, Song Tử
Cung ko hợp Sư Tử, Bọ Cạp 

Tính cơ hội cung chỉ Bình

Tính cơ hội cung chỉ Bình

Tính cơ hội cung chỉ Bình

TÍNH TỐT

 • Ham học tập hỏi: Người nằm trong cung chỉ Bình có tương đối nhiều phù hợp, khát vọng và nhằm đạt được những tiềm năng đang được đưa ra, bọn họ không ngừng nghỉ học hỏi và chia sẻ nhằm nâng lên kiến thức và kỹ năng, tài năng của tớ.
 • Khả năng lãnh đạo: Với nắm rõ và tầm nhìn rộng lớn, cơ hội mô tả truyền hứng thú nằm trong tài năng làm cho tác động rộng lớn, chỉ Bình cực kỳ phù hợp trở nên một người hàng đầu, ngôi nhà chỉ huy.
 • Thích thao tác nhóm: Cởi há, sáng sủa là tính cơ hội đặc thù của cung chỉ Bình. Những người cung chỉ Bình luôn luôn yêu thương mến được kết phó, thao tác group, nói chuyện, sẻ phân chia với người thân trong gia đình, bạn hữu, đồng nghiệp 
 • Năng động và sáng sủa tạo: Do trí tưởng tượng phong phú và đa dạng, phiêu nên những ý tưởng phát minh của chỉ Bình luôn luôn độc đáo và khác biệt, tạo ra. Cùng với tính cơ hội biến hóa năng động, quyết đoán, chỉ Bình luôn luôn với sự lôi kéo khiến cho quý khách xung xung quanh tin cẩn tưởng.

TÍNH XẤU

 • Bướng bỉnh: chỉ Bình ưa mến sự tự tại, ghét bỏ sự buộc ràng tuy nhiên lại theo gót khunh hướng cực kỳ đoan. Họ chỉ tin cẩn vô chủ yếu bản thân, ko nghe sự hùn ý của quý khách trước một yếu tố nào là cơ.
 • Vô tâm: Dù mang lại với tạo nên tuyệt hảo chất lượng Lúc mới mẻ bắt gặp tuy nhiên chỉ Bình vẫn tạo nên cho tất cả những người đối lập cảm hứng lãnh đạm, giá buốt lùng.  

Quan niệm về tình yêu

Bảo Bình cực kỳ cẩn trọng trong công việc mò mẫm tìm tòi tình thương của tớ, bọn họ ko tùy tiện rước lòng thương lưu giữ một ai cơ, càng ko tất tả vàng, vội vàng trong công việc đoạt được đối phương. Cùng nhau điểm qua loa những cung hoàng đạo thích hợp nhất với chỉ Bình nhé.

Nam chỉ Bình

Cung chỉ Bình Nam tiếp tục phù hợp với nữ giới Thiên Bình, Ma Kết, và Song Ngư vì chưng sự bù trừ, dung hoà lẫn nhau vô tính cơ hội. . 

 • Nam chỉ Bình và Nữ Thiên Bình: vô tình thương chỉ Bình nam giới cực kỳ thực lòng và lý trí, còn nữ giới Thiên Bình lại rất đơn giản ngay gần, vui nhộn và romantic. Do cơ Lúc nhị cung này yêu quý tiếp tục tạo thành cặp đôi bạn trẻ tuyệt đối.
 • Nam chỉ Bình và Nữ Song Ngư: Đây đó là sự phối kết hợp đằm thắm một chàng trai thực lòng, chu đáo với cùng một cô bé dịu dàng êm ả và thơ ngây. Tất cả tiếp tục tạo thành cuộc tình romantic và kiên cố theo gót thời hạn.
 • Nam chỉ Bình và Nữ Ma Kết: Cặp song này còn có nhiều đường nét tương đương về hoàn hảo và tiềm năng sinh sống. Cả nhị đều nằm trong tuýp người điềm tĩnh, chín chắn nên bọn họ ko thông thường xuyên diễn đạt tình yêu tuy nhiên thể hiện nay một cơ hội lặng lẽ và tinh xảo.

Nam chỉ Bình và nữ giới Ma Kết

Nam chỉ Bình và nữ giới Ma Kết

Nữ chỉ Bình 

Nữ chỉ Bình tiếp tục phù hợp với cung Thiên Bình, Song Tử, và Sư Tử. Trong tình thương, những cặp đôi bạn trẻ này tiếp tục tạo thành những mẩu truyện tình lãng mạng và đậm đà.

 • Nữ chỉ Bình và Nam Thiên Bình: Nàng chỉ Bình với tính cơ hội sung sướng, hòa đồng và Lúc yêu thương cũng khá tình nghĩa, thực lòng. Do cơ nếu như kết phù hợp với chàng trai Thiên Bình nhã nhặn, tình yêu thì quan hệ này tiếp tục kéo dãn dài và kiên cố.
 • Nữ chỉ Bình và Nam Song Tử: Cặp song này tiếp tục tương hỗ và bù trừ lẫn nhau, hùn nhau hoàn mỹ những mặt mày yếu đuối thông thường vô cuộc sống đời thường. 
 • Nữ chỉ Bình và Nam Sư Tử: Hai cung này tuy rằng với những tính cơ hội khác lạ tuy nhiên lại hấp dẫn đối phương một cơ hội uy lực.

Bảo Bình và Sư Tử

Bảo Bình và Sư Tử

Xem thêm: Tác dụng của thuốc Fabadroxil 500 | Mytour

Định phía nghề nghiệp nghiệp

Cung chỉ Bình phù hợp với nghề nghiệp giáo viên

Cung chỉ Bình phù hợp với nghề nghiệp giáo viên

Với tài năng tạo ra, suy nghĩ phong phú và đa dạng chỉ Bình sẽ là yếu tố phù phù hợp với những việc làm vô nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật, tạo ra. Một số việc làm hoàn toàn có thể kể cho tới như:

 • Giáo viên: chỉ Bình với tính cơ hội phía nước ngoài, ham học hỏi và chia sẻ và tài năng nước ngoài phó rất hay nên những điều này thực hiện mang lại việc làm giảng dạy dỗ trở nên một lựa lựa chọn hoàn hảo mang lại bọn họ.
 • Nghệ thuật: Với tính cơ hội tạo ra và suy nghĩ tuyệt đỉnh công phu, người chỉ Bình thông thường có tương đối nhiều tài năng nhằm cải tiến và phát triển vô nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật. Có nhiều việc làm tạo ra vô thẩm mỹ và nghệ thuật mà người ta hoàn toàn có thể lựa lựa chọn, bao hàm nhiếp hình ảnh, hội họa, thao diễn xuất, ca hát và nhiều hơn thế nữa nữa
 • Công tác xã hội: Người cung chỉ Bình thông thường với Xu thế mến hỗ trợ người không giống nên những hoạt động và sinh hoạt công tác làm việc xã hội sẽn mang cho tới nhiều thời cơ cho tất cả những người cung này học hỏi và chia sẻ và cải tiến và phát triển tài năng, trình độ của mình
 • Nhà nghiên cứu: Với tính cơ hội ham học hỏi và chia sẻ và suy nghĩ phong phú và đa dạng, người chỉ Bình cực kỳ phù phù hợp với việc làm nghiên cứu và phân tích, bất kể là thao tác song lập hoặc vô group nghiên cứu và phân tích.
 • Kỹ sư phần mềm: Cung chỉ Bình với niềm phù hợp vô tận với technology rằng riêng rẽ và những sáng tạo mới mẻ mẻ rằng công cộng. Đồng thời, việc làm Kỹ sư ứng dụng yên cầu cần giải quyết và xử lý yếu tố nghệ thuật mỗi ngày nên cũng khá mến phù hợp với sở trường đoạt được thách thức của chỉ Bình.

BÀI VIẾT NỔI BẬT