Du học nhật và Những điều cần biết - Trung tâm tiếng nhật Hawaii - HAWAII 日本語 センター

BÀI MỚI ĐĂNG - 最新記事

Like facebook - 愛好 フェイスブック

Hỗ trợ trực tuyến - 補助する

  • Mr. Nam
    0988 910 513
  • CSKH
    0466 868 461

LƯỢT XEM

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 532

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10907

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 934403

Trang chủ » Tin tức » TIN TỨC NHẬT BẢN - 日本ニュース

Du học nhật và Những điều cần biết

Thứ năm - 18/06/2015 22:19
Nếu bạn có quyết tâm đi du học tại Nhật Bản thì việc đầu tiên bạn nên thực hiện ngay là lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật phù hợp để học tiếng Nhật. Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục du học: thủ tục xin Visa du học, Tốt nghiệp trình độ THPT trở lên, Visa du học...
Mấy năm gần đây du học Nhật Bản đang là 1 trào lưu đối với người dân Việt Nam. Du học không phải là xấu, chúng ta được tiếp xúc với 1 nền văn hóa khác, 1 ngôn ngữ khác và đặc biệt là chúng ta hoàn thiện được bản than mình.Tại sao mình lại nói là hoàn thiện bản thân ?? Vì chúng ta đều biết người Nhật là những người có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỉ luật tốt và đặc biệt là ý thức của họ theo mình là cực kì được luôn. Khi sang đất nước của họ, chúng ta sẽ học được những cái hay cái tốt đấy, cuộc sống tự lập sẽ làm chúng ta cứng cáp lên.




 
1, Học tiếng:
Tiếng Nhật là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công khi học đại học cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại Nhật. Bạn hãy lựa chọn cho mình Trung tâm tiếng Nhật có tại chất lượng đào tạo tốt.
Nếu các bạn lựa chọn du học thông qua sự giới thiệu của các công ty uy tín thì bạn sẽ được dạy tiếng Nhật trước khi đi du học từ 3 – 6 tháng tùy vào trình độ học tiếng của bạn và còn nhiều ưu đãi khác.

2. Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục du học

- Tốt nghiệp trình độ THPT trở lên( nếu đi du học theo diện THPT thì điều kiện này không cần xét đến)
- Có trình độ tiếng Nhật.- Có đủ các chứng minh thư cần thiết.
- Thủ tục xin Visa du học.
- Lệ phí nộp đơn (theo quy định).
- Đơn xin học.
- Hộ chiếu du học
- Có giấy xác nhận và giấy mời của trường bên Nhật
- Chứng chỉ các khoá học khác.
- Bảng điểm.
- Visa du học
- Giấy chứng nhận khả năng tài chính, rằng bạn có thể chi trả được trong quá trình du học
- Kết quả phỏng vấn với người bảo lãnh.
- Lệ phí nộp đơn (theo quy định).
- Thư giới thiệu.
3. Hiểu văn hóa nhật bản


 
·         Nếu bạn muốn du học tại Nhật Bản thì trước tiên phải tập ăn bằng được món cá sống. Ở Nhật, món cá này có ở khắp nơi trên đường phố, bạn sẽ thấy rằng, ăn chúng tuyệt ngon và chất lượng vệ sinh cũng như độ an toàn thì… khỏi phải bàn.
·         Đa số người Nhật không ăn cay nên hầu hết thức ăn không có ớt, không có vị cay hoặc nếu có thì chỉ phảng phất. Ở Nhật nếu bạn mua chai tương ớt tại siêu thị thì chắc chắn 100% khi mở ra nó sẽ có mùi vị của tương cà Việt Nam.
·         Người Nhật vốn nổi tiếng là tôn trọng giờ giấc và rất đúng giờ. Thế nên, chẳng có chuyện bạn phải chờ xe buýt dài cổ đâu. Để cho chắc ăn, bạn nên cẩn thận ghi lại lịch chạy của xe buýt được dán sẵn ở mỗi bảng thông báo tại các trạm xe buýt, hay bạn có thể dùng máy ảnh, điện thoại di động chụp nhanh mà cũng tiện.

4. Giao tiếp tiếng Nhật Thành thạo
 
Tiếng Nhật rất cần thiết cho bạn trong đời sống sinh hoạt do khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của người Nhật không cao. Tất cả các bảng hiệu, cửa hàng, thậm chí là thực đơn… đều được ghi hoàn toàn bằng tiếng địa phương. Nếu bạn siêu tiếng Anh còn tiếng Nhật thì mù tịt. Lời khuyên dành cho bạn là hãy mau mau đăng kí một khoá tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Hawaii và chăm chỉ cày trước khi đăng kí du học tại một trường Đại học nào đó tại đất nước sushi .
 
 Hãy để Trung tâm tiếng Nhật Hawaii viết tiếp tương lai cho bạn.
 

Tác giả bài viết: Trang Hoang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[FACEBOOK]
 
phat am tieng anh bang hieu alu thi cong phong karaoke cho thuê container cam gao nguyen chat tphcm
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach