MẸO NHỎ GIÚP BẠN HỌC TỐT TIẾNG NHẬT - Trung tâm tiếng nhật Hawaii - HAWAII 日本語 センター

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HAWAII VIÊT NAM
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
ƯU ĐÃI 10% cho tất cả khóa học tiếng Nhật tại trung tâm
thời gian áp dụng 01/09-05/09/2017
Lh: 0988 910 513 - 02466 868 461

 

BÀI MỚI ĐĂNG - 最新記事

Like facebook - 愛好 フェイスブック

Hỗ trợ trực tuyến - 補助する

  • Mr. Nam
    0988 910 513
  • CSKH
    0466 868 461

LƯỢT XEM

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 710

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11409

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 970085

Trang chủ » Tin tức » KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT - 日本語を学ぶ経験

MẸO NHỎ GIÚP BẠN HỌC TỐT TIẾNG NHẬT

Thứ tư - 17/06/2015 06:35
Vậy phương pháp học tiếng Nhật như thế nào sẽ giúp bạn vượt qua thử thách học 3 bộ chữ cái ? Bạn có thể vào Google để tìm các phương pháp học, hoặc bạn có thể học qua các trung tâm tiếng Nhật,.. Để giúp bạn định hướng được phương pháp học hiệu quả cho mình, chúng tôi có thể chia sẻ tới các bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất qua 3 bước dưới đây
Để chinh phục tiếng Nhật ngoài việc phải học 3 bộ chữ cái khác nhau, bạn còn phải biết cách kết hợp của cả 3 bộ chữ cái đó trong hệ thống văn bản. Đó thực sự là một thử thách lớn đối với người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Vậy phương pháp học tiếng Nhật như thế nào sẽ giúp bạn vượt qua thử thách lớn đó ? Bạn có thể vào Google để tìm các phương pháp học, hoặc bạn có thể học qua các trung tâm tiếng Nhật,.. Để giúp bạn định hướng được phương pháp học hiệu quả cho mình, chúng tôi có thể chia sẻ tới các bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất qua 3 bước dưới đây.

 
1.    Nắm vững các hệ thống chữ viết Nhật và nhận biết ngữ pháp Nhật

Tiếng Nhật có bốn hệ thống chữ viết, mỗi hệ thống bao gồm các chữ cái khác nhau,mỗi từ trong tiếng Nhật là sự kết hợp của 46 âm tiết cơ bản.

Katakana là một âm tiết Nhật bản, thường được sử dụng cho các từ nước ngoài hoặc các âm thanh tượng thanh.

Hiragana cũng là một âm tiết Nhật Bản, ký tự ngữ âm tạo nên một hệ thống chữ viết Nhật Bản.Hiragana và Katakana cùng nhau tạo thành toàn bộ âm tiết trong tiếng Nhật.
Nếu Hiragana và Katakana chỉ đơn giản là chữ phiên âm, còn chữ Hán là chữ tượng hình, và mỗi chữ đều có ý nghĩa riêng của nó. Hiện có hàng ngàn ký tự chữ Hán, với khoảng 2000 chữ được sử dụng phổ biến. Hiragana và Katakana được bắt nguồn từ những chữ cái này.

Mặc dù Bảng chữ cái Latinh không được xây dựng tại Nhật Bản nhưng nó được sử dụng bằng tiếng Nhật để viết các từ viết tắt, tên công ty.

2.    Lựa chọn phương pháp học tiếng Nhật phù hợp

 
 
Việc đăng kí các lớp học tại các trung tâm tiếng Nhật  và và có một người giảng dạy trong giai đoạn đầu học tiếng Nhật sẽ rất tốt cho việc phát triển thói quen học tập và sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn cần biết về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản
Tại trung tâm tiếng nhật Hawaii bạn được Tham gia thảo luận trong lớp và các hoạt động: làm tất cả bài tập về nhà của bạn, sẽ nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn rất nhiều. Tại các buổi học, bạn nên tham gia tất cả thảo luận về tiếng Nhật, điều này giúp cho bạn hiểu tiếng Nhật nhanh hơn rất nhiều.
Ngoài ra nếu bạn không có thời gian đi đến trực tiếp trung tâm để tham gia khóa học thì bạn có thể đăng kí học trực tuyến. Nó giúp bạn học từ vựng và cụm từ đơn giản: Bạn có thể được sử dụng trong khi chờ đợi một cuộc họp, trên một chuyến tàu... Bạn có thể tìm trên các trang web miến phí, hoặc bạn có thể mua thẻ học tại các trung tâm cung cấp dịch vụ học trực tuyến.
3.    Tiếp xúc với các phương tiện truyền thông Nhật bản


 
Bạn hãy tìm cái gì đó phù hợp với sở thích của bạn như là tờ báo, một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim, hay  xem chương trình tiếng Nhật mỗi ngày.  việc học tiếng Nhật sẽ dễ dàng hơn nhiều. Báo chí Nhật Bản sẽ giúp bạn có vốn từ vựng và ngữ pháp thực tế nhất. Đọc tiểu thuyết, giúp cho bạn biết cách sử dụng các chữ cái tiếng Nhật trong văn bản.
 
Bạn có thể tham khảo  học tiếng nhật thật dễ  hay  Kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả qua phim hoạt hình trên trang web của trung tâm tiếng nhật Hawaii để tìm ra được phương pháp phù hợp với mình!
 
 
Từ khoá tìm kiếm: Trung tam day tieng nhathọc tiếng nhật tại hà nộihoc tieng nhat tai ha noixuat khau lao dong nhat banluyện thi tiếng nhậttiếng nhật giao tiếp
 

Tác giả bài viết: Trang Hoàng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[FACEBOOK]
 
phat am tieng anh bang hieu alu thi cong phong karaoke cho thuê container cam gao nguyen chat tphcm
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach