6 mẹo giúp bạn luôn say sưa học tiếng Nhật - Trung tâm tiếng nhật Hawaii - HAWAII 日本語 センター

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HAWAII VIÊT NAM
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
ƯU ĐÃI 10% cho tất cả khóa học tiếng Nhật tại trung tâm
thời gian áp dụng 01/09-05/09/2017
Lh: 0988 910 513 - 02466 868 461

 

BÀI MỚI ĐĂNG - 最新記事

Like facebook - 愛好 フェイスブック

Hỗ trợ trực tuyến - 補助する

  • Mr. Nam
    0988 910 513
  • CSKH
    0466 868 461

LƯỢT XEM

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 474

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11769

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 970445

Trang chủ » Tin tức » KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT - 日本語を学ぶ経験

6 mẹo giúp bạn luôn say sưa học tiếng Nhật

Thứ sáu - 02/10/2015 11:07
Để học được tiếng Nhật hiệu quả đòi hỏi cả một quá trình và giữ vững được niềm tin theo đuối tiếng Nhật. Bài Viết này, Trung tâm tiếng Nhật Hawaii chia sẻ với các bạn 6 cách lên tinh thần khi học tiếng Nhật nhé!
Tiếng Nhật được xem là một trong những ngôn ngữ khó học nhất và chính người Nhật cũng phải thừa nhận một người ngoại quốc muốn học tiếng Nhật là điều rất khó. Vì vậy, để học được tiếng Nhật hiệu quả đòi hỏi cả một quá trình và giữ vững được niềm tin theo đuối tiếng Nhật. Bài Viết này, Trung tâm tiếng Nhật Hawaii chia sẻ với các bạn cách lên tinh thần khi học tiếng Nhật nhé!

>> Trung tâm học tiếng nhật tại Hà Nội
>> Học tiếng nhật tại hà Nội có ưu điểm gì?

1. Xác định mục tiêu rõ ràng:

Trước khi học bạn cần xác định được mục tiêu học tiếng Nhật là gì: Sở thích, du học Nhật Bản hay đi xuất khẩu lao động… Đây là nền tảng đầu tiên để xay dựng tinh thần vững bước trên con đường học tiếng Nhật. Mỗi khi gặp trở ngại trong việc học tiếng Nhật, chán nản thì hãy xem lại mục tiêu này để tiếp tục phấn đấu học.

2. Học tiếng Nhật theo cách của bạn

Bạn không cần phải gượng ép mình là phải học tiếng Nhật như thế nào mà hãy học theo cách của bạn mà bạn cho là hiệu quả. Bạn hãy xác định được mình thuộc típ nào, cách nào giú bạn tiếp thu nhanh mà không phải rập khuôn theo bất kỳ ai.
Học tiếng Nhật hiệu quả

3. Đặt ra những nhiệm vụ cụ thể và tự thưởng cho bản thân

Để thực hiện được điều này, bạn cần phải cho mình những nhiệm vụ nhỏ trên đường phát triển, phấn đấu học tiếng Nhật. Ví dụ như học 100 chữ Kanji, 200 chữ Kanji… đến các nhiệm vụ lớn hơn như lấy bằng N4, N3… như một bảng thành tích chơi trò chơi và tự đưa ra phần thưởng cho mình là một bữa ăn quán, một vé xem phim hay một chuyến đi chơi cuối tuần sẽ làm cho việc học trở nên thích thú hơn rất nhiều.

4. Luôn đến lớp đúng giờ và học nghiêm túc
Nhiều bạn cảm thấy mệt mỏi, bế tắc khi không theo kịp các bạn trong lớp. Đừng để tâm lý này xảy ra vì bạn có thể làm được hơn thế (Hãy luôn nghĩ như vậy). Hãy chuẩn bị bài trước ở nhà, đầu tư nhiều thời gian hơn cho việc học, học bài trước khi đến lớp và có thắc mắc hãy hỏi ngay giáo viên.
 
6 cách để lên tinh thần học tiếng Nhật

5. Học tiếng Nhật qua phim ảnh

Ngoài việc chăm chăm học trên sách bạn có thể học qua phim ảnh Nhật Bản cũng là cách học rất hiệu quả. Hãy luôn cầm theo một cuốn sổ nhỏ và bú khi xem phim Nhật để ghi chú một số từ vựng hay mà bạn nghe được. Không cần ghi lại tất tần tật các lời thoại trong phim nói, bạn chỉ cần ghi những từ bạn cảm thấy hay và có thể tra được trong từ ddienr.

6. Học cùng bạn bè:

Học bất kỳ tiếng nào cũng vậy, hãy tìm kiếm bạn bè cùng sở thích để tạo thành một nhóm học tập. Các bạn có thể bày ra các câu đố, trò chơi để vừa sinh hoạt hội đồng, vừa cùng nhau học tập.
Bất kể mục đích của bạn là học vì yêu thích tiếng Nhật, học vì đi xuất khẩu lao động hay đi du học… hãy áp dụng các điều trên sẽ giúp bạn lên tinh thần để vững bước trong việc học tiếng Nhật.
            

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[FACEBOOK]
 
phat am tieng anh bang hieu alu thi cong phong karaoke cho thuê container cam gao nguyen chat tphcm
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach