Hội học tiếng Nhật giao tiếp trong thời gian ngắn - Trung tâm tiếng nhật Hawaii - HAWAII 日本語 センター

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HAWAII VIÊT NAM
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
ƯU ĐÃI 10% cho tất cả khóa học tiếng Nhật tại trung tâm
thời gian áp dụng 01/09-05/09/2017
Lh: 0988 910 513 - 02466 868 461

 

BÀI MỚI ĐĂNG - 最新記事

Like facebook - 愛好 フェイスブック

Hỗ trợ trực tuyến - 補助する

  • Mr. Nam
    0988 910 513
  • CSKH
    0466 868 461

LƯỢT XEM

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 710

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11427

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 970103

Trang chủ » Tin tức » KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT - 日本語を学ぶ経験 » Học tiếng nhật giao tiếp

Hội học tiếng Nhật giao tiếp trong thời gian ngắn

Thứ sáu - 09/12/2016 07:08
Điều quan trọng khi học một thứ ngôn ngữ mới cũng vậy. Đích đến cuối cùng của những người học tiếng Nhật cũng là để giao tiếp thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Vậy câu hỏi đặt ra của những người đã đang và sẽ học tiếng Nhật là Hội học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?
Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?
Giao tiếp là một phương thức rất quan trọng để giao lưu, chia sẻ với tất cả mọi người xung quanh , và nếu không giao tiếp được cuộc sống sẽ vô cùng tẻ nhạt. Điều quan trọng khi học một thứ ngôn ngữ mới cũng vậy. Đích đến cuối cùng của những người học tiếng Nhật cũng là để giao tiếp thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Vậy câu hỏi đặt ra của những người đã đang và sẽ học tiếng Nhật là Hội học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?
Để phục vụ cho công việc sau này, nhiều người đã hướng mình tham gia vào các khóa học tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng Nhật vì ngày nay Nhật đang đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam, biết tiếng Nhật sẽ rất có lợi cho sau này. Nhưng khi bắt đầu, rất nhiều bạn băn khoăn rằng liệu học tiếng Nhật bao lâu thì sẽ giao tiếp được?

Để trả lời câu hỏi này,thì bạn hẫy đánh giá lại thực lực học thật của mình để chọn chương trình học phù hợp hơn. Với những người mới bắt đầu, thời gian cho bạn để giao tiếp được bằng tiếng Nhật là khoảng 6 tháng tương đương với ba khóa học sơ cấp tại một trung tâm tiếng Nhật
Phần lớn thành công trong việc giao tiếp tiếng Nhật phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân bạn, số ít còn lại nằm ở phương pháp học và sự hướng dẫn của giáo viên. Học ngôn ngữ , đặc biệt lại là một thứ ngôn ngữ khó nhất thế giới như tiếng Nhật này thì bạn cần phải kiên trì học tập, đừng bỏ cuộc giwuax chừng.
Chính vì vậy. khi tham gia một kháo học tiếng Nhật nào đó thì bạn cần lên cho mình một kế hoạch cụ thể, tạo động lực và cũng phải có niềm đam mê, tình yêu với tiếng Nhật thì bạn mới có thể bước những bước đi tiếp theo được

 
Mục đích chính của việc học tiếng Nhật là giao tiếp. Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn các bạn học tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật Hawaii liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật giao tiếp từ có bản đến nâng cao cho các bạn lựa chọn.
Các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hawaii luôn chú trọng phát triển hoàn thiện 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết và hướng dẫn bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.
Trung tâm dạy theo giáo trình  Minna no Nihongo dễ học, dễ hiểu. Cuốn giáo trình này có khá nhiều tình huống giao tiếp phổ biến chắc chắn nó sẽ cải thiện khả năng giao tiếp, bù đắp tất cả những thiếu sót trong giao tiếp của bạn.
 
Khi đến với khóa học giao tiếng ở trung tâm Hawaii, bạn được:
- Luyện phát âm, ngữ âm, ngữ điệu chuẩn theo người bản xứ.
 -Có thêm cho mình một lượng lớn kiến thức về từ vựng – ngữ pháp. 
- Được luyện kĩ năng nghe – nói- đọc-viết.
- Tăng cường phản xạ trong giao tiếp với các tình huống giao tiếp thực tế.
 
Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến với Hawaii, sau khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp, phản xạ nhanh với những tình huống thực tế trogn đời sống hằng ngày…
 
Tới đây thì bạn đã có thể trả lời được được câu hỏi Hội học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được ? rồi đúng không ?
Chúc các bạn thành công!
 

Tác giả bài viết: trungtamtiengnhathawaii

Nguồn tin: trungtamtiengnhathawaii.edu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[FACEBOOK]
 
phat am tieng anh bang hieu alu thi cong phong karaoke cho thuê container cam gao nguyen chat tphcm
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach