Học tiếng Nhật - Phải kiên trì, không nên vội vàng - Trung tâm tiếng nhật Hawaii - HAWAII 日本語 センター

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HAWAII VIÊT NAM
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
ƯU ĐÃI 10% cho tất cả khóa học tiếng Nhật tại trung tâm
thời gian áp dụng 01/09-05/09/2017
Lh: 0988 910 513 - 02466 868 461

 

BÀI MỚI ĐĂNG - 最新記事

Like facebook - 愛好 フェイスブック

Hỗ trợ trực tuyến - 補助する

  • Mr. Nam
    0988 910 513
  • CSKH
    0466 868 461

LƯỢT XEM

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 545

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11130

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 969806

Trang chủ » Tin tức » HỌC TIẾNG NHẬT

Học tiếng Nhật - Phải kiên trì, không nên vội vàng

Thứ năm - 23/07/2015 04:21
Ngoài mục đích rõ ràng, bạn cần phải chăm chỉ và kiên trì. Đây là hai yếu tố cơ bản và quan trọng để bạn thành công khi học tiếng Nhật.
Khi bạn đến bất cứ quốc gia nào thì bạn cũng cần tìm hiểu qua ngôn ngữ nhất là khi xác định lâu dài trên đất nước đó thì bạn buộc phải đầu tư rất nhiều thời gian cho việc học ngôn ngữ đó. Và bạn đang cố gắng học tiếng Nhật trong thời gian sớm nhất có thể để có thể yên tâm khi sang Nhật. Nhưng học tiếng Nhật cần người học phải kiên trì, không nóng vội, cũng giống như tính cách người Nhật. Tiếng Nhật không khó nhưng quan trọng là bạn không được nóng vội trong quá trình học cũng như tiếp thu. Sau đây trung tâm tiếng Nhật Hawaii sẽ đưa ra một số kinh nghiệm cho việc học tiếng Nhật của ban.

>> Học tiếng nhật với 3 bước áp dụng cho tất cả mọi người.
>> Trung tâm học tiếng nhật tại hà nội,
học tiếng nhật

Khi có ý định học tiếng Nhật tại trung tam tieng Nhat hay ở nhà bạn nào cũng hào hứng và đầy quyết tâm, chỉ nghĩ tới thời điểm mình có thể nói được tiếng Nhật thật là “oai” nhưng khi thực sự bắt đầu học những chữ cái đầu tiên mới thấy rằng “không dễ như mình tưởng”, “cứ học trước lại quên sau” thế này thì biết bao giờ mới giỏi. Khi đó dẫn tới những “hệ lụy” là chán nản, không học đều đặn hàng ngày mà cố nhòi nhét.


Vì thế các bạn phải nhớ rằng, không có sự cố gắng từng ngày thì sẽ không có được thành quả của tương lai. Học tiếng Nhật là phải thường xuyên, đều đặn và phải có sự kiên trì bền bỉ chứ không nên lo lắng, học ngày một ngày hai là được.

 Có lẽ trong lòng khi đã làm việc gì thì ai chẳng muốn giỏi nhưng họ lại tự đánh lừa mình rằng “chỉ học chơi nên chẳng cần phải cố”. Nếu bạn cósuy nghĩ này thì hãy dừng lại việc học tiếng Nhật, vì nếu bạn có tiếp tục cũng sẽ không có kết quả, đừng làm tốn thời gian của mình vào việc “chỉ học chơi”.
 

Học tiếng nhật tại hà nội


Hãy đặt ra cho mình mục tiêu, cố gắng đạt được và tự tin cho mọi người biết mình có thể đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Ngoài ra việc học nhanh cùng với sự ỷ lại cũng làm cho việc học của bạn không hiệu quả. Đây là căn bệnh dựa vào internet và ỷ lại vào “thành quả” của người khác. Hầu như khi thấy ai viết thế nào thì bê nguyên về mà không suy nghĩ đúng hay sai. Tất nhiên điều này cũng sẽ tạo ra một sự hời hợt.

Học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật cũng như học tại nhà cần phải siêng năng, chăm chỉ và phải học đều đặn mỗi ngày. Đừng vội vàng nôn nóng, tiếng Nhật cần phải học từ từ và kỹ càng, như thế bạn mới nhanh chóng tiếp thu được.

Từ khoá tìm kiếm: Trung tam day tieng nhathọc tiếng nhật tại hà nộihoc tieng nhat tai ha noixuat khau lao dong nhat banluyện thi tiếng nhậttiếng nhật giao tiếp

Nguồn tin: trungtamtiengnhathawaii.edu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[FACEBOOK]
 
phat am tieng anh bang hieu alu thi cong phong karaoke cho thuê container cam gao nguyen chat tphcm
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach