Lớp học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật - Trung tâm tiếng nhật Hawaii - HAWAII 日本語 センター

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HAWAII VIÊT NAM
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
ƯU ĐÃI 10% cho tất cả khóa học tiếng Nhật tại trung tâm
thời gian áp dụng 01/09-05/09/2017
Lh: 0988 910 513 - 02466 868 461

 

BÀI MỚI ĐĂNG - 最新記事

Like facebook - 愛好 フェイスブック

Hỗ trợ trực tuyến - 補助する

  • Mr. Nam
    0988 910 513
  • CSKH
    0466 868 461

LƯỢT XEM

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 890

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12863

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 954861

Trang chủ » Tin tức » ĐÀO TẠO - 教育

Lớp học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật

Thứ bảy - 11/03/2017 05:24
Hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra, trong đó có trung tâm tiếng Nhật Hawaii Việt Nam. Với phương châm chất lượng, uy tín. Hawaii Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những tiết học hiệu quả bổ ích. Một buổi học của lớp học Nhật ngữ Hawaii
Xã hội phát triển khiến cho chúng ta phải dành nhiều thời gian cho những công việc, các mối quan hệ, gia đình và những vấn đề phát sinh khác mà chúng ta không biết trước được, những vấn đề đó khiến làm cho chúng ta không còn nhiều thời gian học tiếng Nhật nữa, vì thế các bạn nên tìm đến một trung tâm học tiếng Nhật hơn là tự học ở nhà.
Hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra, trong đó có trung tâm tiếng Nhật Hawaii Việt Nam. Với phương châm chất lượng, uy tín. Hawaii Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những tiết học hiệu quả bổ ích.
  Một buổi học của lớp học Nhật ngữ Hawaii


Trong khóa học ở trung tâm tiếng Nhật  các bạn sẽ tiếp xúc với giáo trình được xây dựng trên cơ sở các kinh ngiệm đã tích lũy vã nguyên lý cơ bản của việc soạn thảo giáo trình tiếng Nhật đã được thảo luận ở Nhật Bản cũng như trên thế giới trong thời gian qua.
Với đội ngũ giảng viên của các trường đại học lớn ở Việt Nam cùng với những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm trong đào tạo học viên Viêt Nam. Lớp học tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thể đạt được yêu cầu mà bạn mong muốn khi đến với trung tâm.
Vượt lên tất cả, chúng tôi mong muốn có được một môi trường tốt, phù hợp cho người Việt Nam thông qua việc sử dụng một cách hiệu quả những dữ liệu thực tế và kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình giáo dục tiếng Nhật cho đối tượng là người Việt Nam thời gian qua cũng như phân tích và phản ánh đúng chiến lược học tập tiếng Nhật.


Tác giả bài viết: trungtamtiengnhathawaiivietnam

Nguồn tin: trungtamtiengnhathawaii.edu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[FACEBOOK]
 
phat am tieng anh bang hieu alu thi cong phong karaoke cho thuê container cam gao nguyen chat tphcm
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach