Trung tâm tiếng nhật tốt nhất hà nội - Trung tâm tiếng nhật Hawaii - HAWAII 日本語 センター

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HAWAII VIÊT NAM
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
ƯU ĐÃI 10% cho tất cả khóa học tiếng Nhật tại trung tâm
thời gian áp dụng 01/09-05/09/2017
Lh: 0988 910 513 - 02466 868 461

 

BÀI MỚI ĐĂNG - 最新記事

Like facebook - 愛好 フェイスブック

Hỗ trợ trực tuyến - 補助する

  • Mr. Nam
    0988 910 513
  • CSKH
    0466 868 461

LƯỢT XEM

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 710

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11422

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 970098

Trang chủ » Tin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ - 日本音楽 » Chia sẻ của học viên

Trung tâm tiếng nhật tốt nhất hà nội

Thứ sáu - 12/12/2014 01:25
Một câu hỏi thường đặt ra cho các bạn bắt đầu tìm trung tâm học tiếng nhật đó là trung tâm tiếng nhật nào tốt nhất tại hà nội.

Trích nguyên văn chia sẻ của bạn Nguyễn Hữu Công cách chọn trung tâm tiếng nhật tốt nhất hà nội.
"Để nói trung tâm tiếng nhật tốt nhất hà nội thì không phải là khó phân biệt. sau đây mình xin chia sẻ các bạn một số thông tin để phân biệt trung tâm tiếng nhật tốt nhất hà nội.
Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khoảng 20 trung tâm, trường lớp đào tạo tiếng nhật. Việc chọn lựa tìm kiếm trung tâm tiếng nhật tốt nhất sẽ dựa vào một số thông tin sau để các bạn có thể đánh giá.

Điều 1: Nghe những lời giới thiệu của anh em người thân hay bạn bè đã từng học tại trung tâm tiếng nhật đó. đây là một trong những yếu tố quyết định để bạn chọn trung tâm nhưng mà như vậy vẫn là chưa đủ?

Điều 2: Các bạn nên liên hệ với trung tâm xem trung tâm có đội ngũ tư vấn nhiệt tình hay không ? Tư vấn có thuyết phục các bạn hay không ? và các bạn nên đến trực tiếp trung tâm để thăm quan cơ sở vật chất có đảm bảo yêu cầu học tập hay không ? không gian học có tốt hay không ,...

Điều 3: Sau khi thăm quan trung tâm thì chúng ta nên tìm hiểu về nguồn giảng viên tại trung tâm. Các thầy cô xuất thân từ đâu ? trình độ như thế nào ? bằng cấp ra sao ? hay là các bạn sinh viên chưa ra trường đi dạy mà một số trung tâm đang và vẫn diễn ra tình trạng vậy ?

Điều 4: Điều này theo mình đây là một điều quan trong nhất sau khi các bạn đã OK hết 3 điều trên thì chúng ta thực hiện điều này. Đó là đến học thử tại trung tâm tiếng nhật mà bạn định đăng ký học thường thì trung tâm tiếng nhật uy tín sẽ tạo điều kiện cho các học viên đăng ký học thử và các bạn sẽ cảm nhận được lớp học diễn ra như thế nào ? giảng viên ra làm sao ? Phương pháp giảng dạy hay cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy có tốt không ?. Rồi chúng ta đăng ký học cũng chưa muộn.

Đó là những điều mà mình muốn chia sẻ để các bạn có thể lựa chọn một trung tâm học tiếng nhật tốt nhất tại hà nội. Tiện đây thì mình cũng PR cho trung tâm tiếng nhật Hawaii. đây là trung tâm mình theo học Thầy giáo mình đang theo học tên là Đăng sinh năm 83 rất giàu kinh nghiệm giảng dạy và giao tiếp rất tốt, phương pháp giảng dạy của thầy rất là hay, thực tế có thể vận dụng vào thực tế luôn khi kết thúc buổi học. khi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào cho các  bạn trước khi đăng ký học.

Thân ái."

Nguyên Hữu Công lớp SC1.4 Tiếng nhậtsơ cấp 1
Trung tâm tiếng nhật Hawaii - Tiếng Nhậtcho mọi người !

Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng nhật Hawaii

Nguồn tin: trungtamtiengnhathawaii.edu.vn

Những tin mới hơn

[FACEBOOK]
 
phat am tieng anh bang hieu alu thi cong phong karaoke cho thuê container cam gao nguyen chat tphcm
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach